Siêu du thuyền này dài 62 mét – được coi như một biểu tượng của sự sáng tạo, đổi mới với những thiết kế theo yêu cầu và phong cách du thuyền đương đại, M/Y 137 đã rời bến du thuyền tại xưởng đóng thuyền Ancona.

Ancona, ngày 30 tháng 7 năm 2020 – Du thuyền M / Y 137 – một tuyệt tác nghệ thuật bằng aluminium và thép hoàn toàn mới nhất của CRN đã được bàn giao cho chủ du thuyền. Siêu du thuyền tuyệt vời này hiện đã bắt đầu chuyến du ngoạn đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong vùng biển Địa Trung Hải.

Góc cạnh nhưng uyển chuyển, các đường nét khí động học mang đến cho mẫu du thuyền này vẻ ngoài mạnh mẽ và mềm mại của phong cách Ý đặc trưng không thể nhầm lẫn. Ấn tượng nổi bật được củng cố thêm bằng màu vỏ thạch anh khói mang đậm dấu ấn cá nhân, cấu trúc thượng tầng màu cát bạc và các chi tiết nhấn nhá màu đen tuyền tinh tế, đẹp mắt.

Siêu du thuyền 62 mét mới có chiều rộng 11.50 mét do CRN thiết kế với sự tâm huyết của văn phòng kiến trúc Ý Nuvolari Lenard_ người đã phát triển ý tưởng và kiểu dáng nội và ngoại thất của du thuyền. Cá tính mạnh mẽ của chủ du thuyền và mục tiêu tỏa sáng trong từng đường nét không thể nhầm lẫn nổi bật hàng dặm trên biển, M/Y 137 là một kiệt tác của biểu tượng mạnh mẽ vượt qua những thử thách của thời gian.

Du thuyền này được đặt riêng, thiết kế theo ý chủ nhân này trải dài 5 boong với một phòng ngủ chính và 5 cabin VIP để có thể phù hợp cho 12 khách sinh hoạt trong sự thoải mái tối đa. Tầng trên là không gian độc quyền của chủ du thuyền với một dãy phòng hạng sang ở đuôi thuyền và một sảnh khách nhìn ra toàn cảnh ở mũi mang đến sự riêng tư hoàn toàn và có đủ không gian thoải mái để chủ thuyền giải trí với bạn bè và gia đình.

Bên cạnh sự phong phú về tiện nghi và các tính năng phong cách, M / Y 137 còn là siêu du thuyền CRN đầu tiên đạt chứng nhận IMO Tier III, cắt giảm 70% lượng khí thải nitơ oxit (NOx) có hại. Thành tựu mang tính bước ngoặt này chắc chắn sẽ được hoan nghênh bởi các chủ thuyền khi ngày càng có nhiều người nhạy cảm với các mối quan tâm về môi trường.

Là biểu tượng cho sự xuất sắc và chứng minh chuyên môn sâu rộng của CRN, siêu du thuyền M/Y 137 là tác phẩm của tất cả các nghệ nhân và chuyên gia kỹ thuật có thành tích cao tại xưởng đóng thuyền Ancona. Sự sáng tạo và khéo léo của M/Y 137 là sự pha trộn thành công giữa các kỹ năng, ý tưởng và kiến thức chuyên môn lành nghề, được kết hợp bởi niềm đam mê tạo ra một thứ gì đó thực sự độc đáo mà các nghệ nhân nơi này theo đuổi- lấy cảm hứng từ phương châm của thương hiệu “Do chính đôi tay bạn tạo ra”.

CRN hiện đang đóng 3 chiếc du thuyền hoàn toàn tùy chỉnh khác là: CRN M / Y 138 dài 62 m, CRN M / Y 139 dài 72 m và CRN M / Y 141 dài 60 m.

Luxyacht – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm du thuyền Ferretti Yachts, Pershing, Riva của tập đoàn Ferretti  tại Việt Nam.

Liên hệ: info@luxyacht.vn

Hotline: 098 115 22 55