Với doanh thu 70 triệu EURO tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm năm 2020, 2 bản hợp đồng đại lý mới và tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn khu vực, Tập đoàn Ferretti đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường du thuyền thế giới.

Tập đoàn Ferretti đã có một khởi đầu tuyệt vời đến năm 2020: theo kết quả ghi nhận mới nhất, Ferretti đã nhận được lượng đơn đặt hàng tốt nhất tại Châu Á Thái Bình Dương kể từ khi thành lập vào năm 2012 đến nay bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19, củng cố vị trí hàng đầu của Ferretti về ngành công nghiệp du thuyền trong khu vực này. Thành tựu này bao gồm: 12 du thuyền mới được bán (tổng cộng là 289 mét), giá trị bán lẻ ước tính 70 triệu euro, chứng minh một kết quả phi thường cho một khởi đầu thuận lợi.

Tập đoàn Ferretti Châu Á Thái Bình Dương cũng đã ký Biên bản ghi nhớ chiến lược (MOU) với Khu thương mại trung tâm Sanya (SCBD) tại Hải Nam, Trung Quốc cho phép đàm phán thêm cơ hội hợp tác và khả năng Tập đoàn Ferretti sẽ đầu tư và thành lập chi nhánh trong dự án SCBD, cùng liên doanh hợp tác với Sanya trên các lĩnh vực khác nhau bao gồm các cơ sở dịch vụ và bán du thuyền, đồng thời tiếp tục hỗ trợ nhau trong việc phát triển ngành công nghiệp này trong nhiều năm tới.

Sức mạnh của Tập đoàn Ferretti Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục phát triển với việc ký kết hai thỏa thuận đại lý độc quyền trong 2 tháng qua để phân phối các thương hiệu của Ferretti Yachts, Pershing và Riva; Pen Marine ở Malaysia và Tập đoàn HGB ở Campuchia và Lào, cả hai đều được chọn là đại lý độc quyền mới do một phần của kế hoạch tăng cường thương mại bao gồm các khoản đầu tư đáng kể mà Ferretti Group đang triển khai trên toàn cầu. Với hai thỏa thuận đại lý mới này, Tập đoàn Ferretti thực sự đã gia tăng thêm mạng lưới các nhà phân phối của mình tại châu Á Thái Bình Dương, hiện đã có 14 đại lý phân phối của Ferretti trong toàn khu vực.

Với năm dự án sản phẩm đã được ra mắt vào năm 2020, bao gồm Ferretti Yachts 500, Ferretti Yachts 1000, Pershing 7X, Riva 88 Folgore, Custom Line Navetta 30 và dự án sắp ra mắt 43 Wally Tender, Tập đoàn Ferretti đã có một năm khởi đầu mạnh mẽ, tất cả mọi chi tiết đều được xem xét và Ferretti tiếp tục duy trì sự cống hiến bền bỉ của mình cho những thành tựu xuất sắc mang Thương hiệu Ý.

08 thương hiệu, 06 xưởng đóng thuyền và hơn 170 năm lịch sử: Tập đoàn Ferretti thực sự là người chơi duy nhất trong thị trường du thuyền có thể cung cấp một loạt các sản phẩm đồng bộ về thiết kế và kích cỡ, đa dạng trong phân khúc từ 8 – 95 m nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi chủ thuyền trên toàn thế giới. Với các văn phòng ở Hồng Kông và Thượng Hải cũng như Trung tâm hậu mãi được thành lập tiện nghi để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong khu vực, Tập đoàn Ferretti Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục cam kết cho ra đời những mẫu du thuyền đẹp nhất thế giới với sự đam mê, cải tiến và xuất sắc, những tiêu chí luôn luôn là nền tảng dẫn đầu của Tập đoàn Ferretti.

Luxyacht – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm du thuyền Ferretti Yachts, Pershing, Riva của tập đoàn Ferretti  tại Việt Nam.

Liên hệ: info@luxyacht.vn

Hotline: 098 115 22 55