Du thuyền hạng sang Pershing 8X đã nhận giải thưởng danh giá Motor Boat Awards 2021 cho hạng mục “Custom Yacht”.

Thiết kế sáng tạo, tính thẩm mỹ tiên phong và công nghệ hiện đại luôn là những yếu tố dẫn đầu, quyết định sự chiến thắng của Pershing trong mọi cuộc đua. Pershing 8X không chỉ nhận được vô số thành công của những Giải thưởng lớn nhỏ mà còn nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ những chuyên gia hàng đầu. Ngày 19 tháng 1 vừa qua, Pershing đã vinh dự được xướng danh tại giải thưởng danh giá “Motor Boat Awards 2021”, đây là một giải thưởng uy tín được đánh giá, bầu chọn nghiêm ngặt bởi một hội đồng chuyên gia và những người thử nghiệm du thuyền trên cơ sở các tính năng, thông số kỹ thuật và kiểu dáng hiện đại, tiên tiến của các mẫu du thuyền được đề cử.

Tại lễ trao giải thưởng, Pershing 8X đã chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục du thuyền “Custom Yachts” với sự ưu việt hoàn hảo trong mọi quy chuẩn và các bài kiểm tra hiệu suất tỉ mỉ cùng các chuyến thử nghiệm thành công trên biển.

Với chiều dài 25,55 mét (khoảng 83 feet) và rộng 5,86 mét (khoảng 19 feet), Pershing 8X là kết quả của sự hợp tác giữa kỹ sư lừng danh Fulvio De Simoni và Ủy ban Chiến lược Sản phẩm của Tập đoàn Ferretti do ông Piero Ferrari đứng đầu cùng Ban Kỹ thuật Tập đoàn. Mẫu du thuyền hạng sang đỉnh cao này được chế tạo từ sợi carbon nên trọng lượng thân vỏ nhẹ hơn, hiệu suất nhanh hơn và tiêu thụ nhiên liệu ít hơn. Pershing 8X sở hữu những đường nét thiết kế thể thao khỏe khoắn, bóng bẩy bắt mắt và được nhấn mạnh bởi các đặc điểm Pershing cổ điển như cánh mạn ấn tượng, cấu trúc khí động học của sàn tắm nắng. Và kết quả ra đời Pershing 8X – mẫu du thuyền lái nóc thể thao hội tụ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cùng sự đổi mới với sự tinh tế vô song.

Với giải thưởng cao quý này, Pershing một lần nữa khẳng định rằng đây là một thương hiệu độc đáo được ngưỡng mộ trên toàn thế giới nhờ vào thiết kế sáng tạo và công nghệ ngày càng in đậm vào DNA của mình. Sức hút của Pershing nói chung và Pershing 8X nói riêng là một điều hoàn toàn không thể phủ nhận!

Luxyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam.

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255