Pershing đã tạo nên một dấu mốc trong lịch sử ngành du thuyền với những cống hiến không ngừng nghỉ và tầm nhìn tương lai rộng mở.

Mọi thương hiệu tạo ra bởi Tập đoàn Ferretti đều mang trên mình những trang lịch sử hào hùng với chất riêng không thể lẫn vào đâu khác và chính điều đó đã tạo nên sự ưu ái của giới mộ điệu dành cho những mẫu siêu du thuyền này. Khi tôi nghĩ đến Pershing, tôi liên tưởng tới khúc ca “Don’t stop me now” của nhóm nhạc Queen huyền thoại – một biểu tượng của ngành giải trí, với ý nghĩa không bao giờ ngừng cống hiến, không có gì có thể ngăn cản ta tiến lên phía trước. Đó là những xúc cảm mà ai đã từng trải nghiệm tinh thần “Pershing” đều cảm nhận được. Với Pershing, không chỉ đơn giản là việc lái một du thuyền, nó giống như điều khiển một máy bay chiến đấu hay một chiếc xe đua.

 

Alberto Galassi

CEO Tập đoàn Ferretti

Luxyacht xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Pershing cùng lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp tuyệt vời của hãng tới ngành siêu du thuyền của thế giới.

 

 

𝑳𝑼𝑿𝒀𝑨𝑪𝑯𝑻 phân phối độc quyền du thuyền siêu sang Ferretti YachtsRiva Yachts và Pershing Yachts tại thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 | 0904 256 748