Sự khéo léo, tinh tế cùng kinh nghiệm hơn 30 năm đi đầu trong ngành du thuyền cùng với một dấu mốc đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu vào lĩnh vực siêu du thuyền, Pershing đã cho ra mắt mẫu du thuyền hoàn toàn mới Pers Breath 140 – chiếc flagship đầu tiên được sản xuất bằng Aluminium.

Flagship 140 của Pershing được cho là mẫu đầu tiên được chế tạo ở xưởng chế tạo siêu du thuyền của Ferretti ở Ancona. Đây là cơ sở chuyên sản xuất du thuyền bằng thép hoặc nhôm trên 40m.

Flagship 140 dài 43.3m là màn kết hợp ăn ý giữa kiến trúc sư Fulvio De Simoni, Phòng chiến lược sản phẩm của Ferretti dưới sự lãnh đạo của kỹ sư Piero Ferrari và Phòng kỹ thuật của tập đoàn.

Trên tàu, cách bố trí khu vực phía sau với buồng lái được nâng lên như một tầng lửng, tạo ra không gian hướng biển rộng lớn từ mặt nước lên đến sân thượng tắm nắng.

Thân tàu được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu suất cao với khả năng thủy động lực tuyệt vời ở tốc độ cao và sức đẩy của 4 động cơ MTU 16V2000 M96L, mỗi động cơ 2600 HP, với chiều dài toàn bộ đặt 43,3 mét và tốc độ tối đa 38 hải lý.

Chưa dừng lại ở đó, Pers Breath 140 còn đặc biệt hơn nữa khi là chiếc siêu du thuyền đầu tiên của thương hiệu này đạt hiệu suất vượt trội hơn cả; bên cạnh đó đây cũng là mẫu du thuyền đầu tiên có buồng lái được nâng lên kết nối trực tiếp với sân thượng tắm nắng.

Mẫu du thuyền này nổi bật với những đường nét bóng bẩy như một biểu tượng thể thao và tính cách mạnh mẽ. Thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu như hai cánh bên được tích hợp vào cấu trúc thượng tầng và được kết nối với kết nối ở đầu lối đi đến cạnh của thân thuyền. Thiết kế mũi nhọn góp phần nâng cao tính khí động học của du thuyền. Toàn bộ khu vực của cánh cung được ẩn giấu, vận hành với cơ chế lên/ xuống tự động để duy trì thiết kế về mặt thẩm mĩ.

𝑳𝑼𝑿𝒀𝑨𝑪𝑯𝑻 phân phối độc quyền du thuyền siêu sang Ferretti YachtsRiva Yachts và Pershing Yachts tại thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 | 0904 256 748