Mẫu lái nóc thể thao thứ hai của Riva đã được hạ thủy và bàn giao tới chủ nhân mới .

Sau khi ra mắt chiếc đầu tiên vào tháng 5, một chiếc Riva 88 ’Folgore tuyệt vời khác đã sẵn sàng thu hút những ánh nhìn kỳ thú trên biển, tại cảng và các bến du thuyền.
Mẫu Riva lái nóc thể thao thứ hai, một sự kết hợp thú vị giữa tầm nhìn sáng tạo và dấu ấn huyền thoại, đã được hạ thủy ở La Spezia, xưởng đóng tàu nơi các mẫu du thuyền trong phạm vi 76 đến 110 feet được chế tạo và gần đây cũng được sử dụng để tổ chức các buổi trình diễn thuyền riêng cho nhiều khách hàng muốn tham quan các mẫu du thuyền mới.

Riva 88 ‘Folgore, kế thừa một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, giới thiệu những điểm mới trong thiết kế bên ngoài và nội thất, trong công thái học và trong các vật liệu được sử dụng, kết hợp chúng với các chi tiết mang tính biểu tượng từ lịch sử huyền thoại của Riva, như đồ khảm bằng gỗ gụ và đồ trang trí bằng thép.

Dài 26,92 m (88,4 ft) và rộng 6,31 m (20,8 ft), du thuyền Riva 88’ Folgore là sản phẩm của sự hợp tác giữa Officerina Italiana Design, công ty do Mauro Micheli và Sergio Beretta đứng đầu thiết kế toàn bộ dòng Riva, Ủy ban Chiến lược Sản phẩm dẫn đầu Ông Piero Ferrari và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.

Luxyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam.

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255