Riva không chỉ là một thương hiệu du thuyền lâu đời mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp vượt thời gian. Chúng tôi xin gửi tới quý vị TOP 4 tuyệt phẩm du thuyền RIVA mà LUXYACHT đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Du thuyền Aquariva Super được tạo ra để kể câu chuyện của một huyền thoại và tuyệt tác này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Ngoại hình thừa hưởng tính biểu tượng của thế hệ Aquarama nhưng chiếc du thuyền này vẫn giữ được tất cả sức quyển rũ bất hủ vượt thời gian cùng với hệ thống công nghệ tân tiến nhất. Đường nét tinh tế, vẻ ngọt ngào của chiếc du thuyền đã tiếp nối nhưng thước phim hấp dẫn đã từng làm say đắm lòng người như Brigette Bardot hay Sophia Loren. Không chỉ chú ý vào những đường nét chi tiết tinh tế nhấn mạnh vào sự thoải mái của chủ nhân, chiếc du thuyền này còn mang nét thanh lịch nhẹ nhàng phù hợp với mọi trải nghiệm độc đáo.

Quyến rũ và mạnh mẽ, du thuyền 56’ Rivale là một chiếc tàu tuần dương đã tạo ra cơn sốt từ sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao, thiết kế tinh tế cùng tính năng độc đáo. Là thành quả của sự hợp tác giữa Officina Italiana Design và Phòng kỹ thuật tập đoàn Ferretti, chiếc du thuyền này đã chắt lọc những tinh túy đã đưa Riva lên đỉnh cao của giới du thuyền. Phong cách nghệ sĩ, sự khéo léo bậc thầy cùng công nghệ tân tiến kết hợp với nhau tạo thành một siêu phẩm đánh gục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. 56’ RIVALE là sự lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ trên đại dương và tận hưởng những tinh túy của huyền thoại Riva trên những hành trình không thể nào quên.

Siêu du thuyền này hùng vĩ như một tác phẩm nghệ thuật, rực rỡ như một kỷ nguyên huyền diệu nhất trong lịch sử, DOLCEVITA là chiếc thuyền tuần dương bằng sợi thủy tinh mới nhất của RIVA, kiệt tác mới nhất của dòng thuyền lái nóc. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Officina Itaniana Design và bộ phận kỹ thuật của tập đoàn Ferretti, tuyệt tác trên đại dương này là dòng lái nóc với một vẻ đẹp khó cưỡng lại. Có thể nói rằng DOLCEVITA là một tác phẩm hoàn hảo ở mọi góc nhìn – từ ánh nhìn không thể cưỡng lại, đến sự hài hòa về mặt thẩm mỹ, sự tiện nghi song hành cùng công nghệ tân tiến và những trải nghiệm độc nhất mà chiếc du thuyền mang lại.

Có những mẫu du thuyền kể lên những câu chuyện quen thuộc, nhưng cũng có những mẫu du thuyền vang lên những câu chuyện độc nhất – như DOLCERIVA – với thiết kế và phong cách khác biệt sâu sắc đã mở ra một chương hoàn toàn mới trong lịch sử du thuyền.

Sáng tạo mới mẻ đầy tính cảm hứng của RIVA chính là mẫu du thuyền 48 feet được tạo ra với tôn chỉ mang lại cuộc sống thoải mái trên đại dương. Thiết kế mang tính tương lai cùng với đặc trưng của những di sản RIVA danh tiếng đã tạo nên mẫu du thuyền độc nhất: DOLCERIVA

𝑳𝑼𝑿𝒀𝑨𝑪𝑯𝑻 phân phối độc quyền du thuyền siêu sang Ferretti YachtsRiva Yachts và Pershing Yachts tại thị trường Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255