Ferretti 720 là dự án thứ 2 của hãng được khoác lên mình phần ngoại thất do kiến trúc sư nổi tiếng Filipo Salvetti phối hợp với tập đoàn Ferretti thiết kế.

Ra mắt vào mùa hè năm 2019, với tiêu chí tạo nên sự ấm cúng và thân thiện cho không gian du thuyền để chủ nhân có cảm giác như đang được ở nhà, Ferretti 720 đã mang đến một trải nghiệm mới về độ sang trọng, thoải mái và tiện nghi trên một chiếc du thuyền công nghệ cao. Khu vực sinh hoạt của thuyền nổi bật bởi bộ sofa đối xứng lớn và được ngăn cách với khu vực bàn ăn bên trên tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

 

Ngay boong chính phía trước là buồng điều khiển tích hợp hệ thống điều khiển Naviop tối tân nhất của Simrad và hệ thống lái điện thủy lực được đồng phát triển bởi XENTA. Ferretti 720 là mẫu đầu tiên được trang bị máy MAN V12, 1400 Mhp với tốc độ cực đại 32 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 28 hải lý/ giờ. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Ferretti 720 được trang bị máy MAN V8s với công suất 1200 Mhp.

 

Sàn boong dưới được bố trí 4 cabin, trung tâm du thuyền là phòng chính của chủ nhân trải rộng hết chiều rộng thân thuyền, còn bên mạn phải là 2 phòng đôi, mỗi phòng có 2 giường tách rời và phòng tắm dùng chung, cùng một cabin VIP với phòng tắm 2 ngăn tách biệt bố trí thẳng hàng phía mũi. Chủ nhân có thể lựa chọn 1 trong 2 phong cách thiết kế nội thất với các giải pháp trang trí và màu sắc hoàn toàn khác biệt.

 

Khu vực mũi du thuyền được thiết kế thoáng đãng vói tầng lái nóc rộng 30m2 chế tạo từ sợi các-bon tổng hợp và composite, che chắn bởi mái cứng với 3 phiên bản tùy chọn: Cửa sổ cố định, bạt che Bimini tích hợp và mái hắt điều chỉnh điện. Sàn bơi phía sau được trang bị bộ ghế băng dài và một khoang trữ đồ đủ để chứa một thuyền tender nhỏ với chiều dài lên đến 3,95 m.