Informa hợp tác với chính quyền Công quốc Monaco để tổ chức Triển lãm Du thuyền Monaco 2020 phi lợi nhằm nhằm thúc đẩy cộng đồng du thuyền trở lại và tái xây dựng tích cực hơn.

Công quốc Monaco và nhà tổ chức chương trình Informa đang hợp tác chặt chẽ để tổ chức cuộc triển lãm du thuyền phi lợi nhuận ở Port Hercule vào tháng 09 năm 2020.

Theo đó, Informa dự định giữ lại ngày 23 đến 26 tháng 9 để dành cho Triển lãm Du thuyền Monaco 2020. Đơn vị này đang làm việc với các nhà cung cấp và chính quyền địa phương trong những tuần tới để xác nhận đầy đủ chi tiết về sự kiện.

Sự kiện phi lợi nhuận

Charlie McCurdy, Giám đốc điều hành kiêm nhà tổ chức Triển lãm du thuyền Monaco 2020, cho biết: “Đại dịch Covid-19 có tác động tàn phá đối với tất cả các ngành công nghiệp, không chỉ riêng cộng đồng du thuyền quốc tế. Khi tình hình khả thi hơn, tất cả các bộ phận của ngành phải hợp tác để đảm bảo sự trở lại và phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi tiếp tục cuộc chơi bằng cách tổ chức Triển lãm Du thuyền Monaco 2020 phi lợi nhuận, tạo cơ hội gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng cho cộng đồng.”

Đầu tháng nay, SYBAs (Superyacht Builders Association – Hiệp hội các nhà xây dựng siêu du thuyền) với 21 thành viên chiếm 60% du thuyền trên 40 mét và LYBRA (Large Yacht Brokers Association – Hiệp hội Môi giới Du thuyền lớn) bao gồm 8 nhà môi giới siêu du thuyền hàng đầu thế giới, đã viết một lá thư cho Informa thông báo rằng các thành viên của hai tổ chức này sẽ không tham gia phiên bản 2020.

Giống như hầu hết các ngành công nghiệp khác, đại dịch Covid-19 đã có tác động rõ rệt đến cộng đồng du thuyền quốc tế: nhiều doanh nghiệp tạm thời đóng cửa, đội ngũ nhân viên bị xáo trộn và chu kỳ hoạt động hàng năm bị gián đoạn.

Informa tuyên bố: ‘Khi các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới dần dần nới lỏng cách ly xã hội, cộng đồng du thuyền phải cần được hỗ trợ bằng mọi cách có thể để giúp ngành công nghiệp phục hồi nhanh chóng và an toàn. Điều này cho phép một sự kiện với quá trình tổ chức cẩn thận vẫn có thể diễn ra trong năm nay.”

Sự kiện sẽ sử dụng “tiêu chuẩn vệ sinh ở mức cao nhất” theo tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe AllSecure của Informa.

Jean Castellini, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Kinh tế của Monaco, cho biết: “Sau hậu quả của Covid-19, Chính phủ Monaco có trách nhiệm hỗ trợ các doanh nghiệp và ngành công nghiệp phục hồi nhanh chóng. Theo tinh thần này, chúng tôi đang hợp tác với Informa để hoàn thiện Triển lãm Du thuyền Monaco 2020, ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia, đồng thời hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng du thuyền quốc tế, đảm bảo kết nối với khách hàng và tăng tốc phục hồi ngành công nghiệp ngày càng quan trọng đối với khu vực.”

 

Nguồn: Luxuo Việt Nam

Để tham gia Triển lãm du thuyền MONACO, vui lòng liên hệ Luxyacht – nhà phân phối độc quyền du thuyền hạng sang và siêu sang đến từ Ferretti Yachts, Pershing, Riva 

 

Hotline: 098 115 2255

Email: info@luxyacht.vn