Thông tin về Luxyacht:

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot. Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Thông tin về Tập đoàn Ferretti Group:

Ferretti Group là Tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Tập đoàn này sở hữu các thương hiệu uy tín, độc quyền bao gồm Ferretti Yachts, Riva, Pershing, Itama, Mochi Craft, CRN, Custom Line và mới đây nhất là Wally;

Ferretti Group sở hữu  một loạt các nhà máy hiện đại trên khắp nước Ý. Các nhà máy này kết hợp hiệu quả giữa sản xuất công nghiệp với chất lượng đỉnh cao và chú ý đến từng chi tiết vốn là đặc điểm nổi bật của nghề thủ công tinh xảo của Ý.

Được thành lập vào năm 1968, Ferretti Group cũng mở rộng thị trường tại Hoa Kỳ thông qua công ty con Ferretti Group America, điều hành một mạng lưới các nhà phân phối và cửa hàng bán hàng độc quyền tiếp thị sản phẩm của Ferretti trên khắp Bắc Mỹ. Tập đoàn này cũng hoạt động ở châu Á thông qua công ty con Ferretti Group Asia Pacific Ltd. có trụ sở tại Hồng Kông cùng các văn phòng đại diện và trung tâm bán hàng của Ferretti tại Thượng Hải.

Ngoài ra, Ferretti Group có mặt ở hơn 80 quốc gia thông qua mạng lưới khoảng 60 nhà phân phối được lựa chọn vô cùng khắt khe, cung cấp cho khách hàng của Ferretti Group sản phẩm đẳng cấp cùng các dịch vụ hoàn hảo tại các bến du thuyền trên toàn thế giới.