Pershing 5X

Chữ X chính là đại diện cho Xuất Sắc: xuất sắc về tính năng, cho một sản phẩm không ngừng phát triển. Chỉ vài tháng từ khi Pershing công bố mẫu thuyền 140’, sự hiện diện của 5X vẫn mang lại sự bất ngờ với cải tiến hoàn toàn mới. Mỗi du thuyền Pershing mới đều tạo ra một cơn dư chấn từ Địa Trung Hải đến Bắc Âu, từ Hoa Kỳ đến Nam Mỹ và qua châu Á Thái Bình Dương, những nơi mà Pershing là một tượng đài đối với những người đam mê du thuyền. Pershing 5X là thành quả hợp tác của Ủy ban chiến lược sản phẩm, phòng kỹ thuật tập đoàn Ferretti cùng kiến trúc sư Fulvio De Simoni. Sự kết hợp táo bạo này nhằm khuấy động những cảm xúc của dân chơi du thuyền tại hơn 80 quốc gia nơi Pershing được phân phối. Dài 16,51m, rộng 4,38m, du thuyền có sàn bơi thủy lực nguyên bản ở đuôi thuyền, có thể hạ thấp hơn 50cm xuống dưới mặt nước. Bằng cách lắp một đường ray an toàn, toàn bộ khu vực này có thể trở thành một bể bơi đảm bảo cho người chơi. Garage có thể chứa xuồng Williams 2,8 mét dễ dàng trượt xuống nước khi hạ sàn bơi. Buồng lái được bảo vệ bởi hai cánh cung, đặc trưng của Pershing thế hệ mới và có một nệm tắm nắng lớn và phòng ăn. Khu vực này còn có thể tách hoặc nối liền salon bên trong cùng hệ thống mới để mở và đóng cửa sổ. Đây là một giải pháp lý tưởng để sử dụng toàn bộ du thuyền dưới mọi điều kiện thời tiết nhờ vào khả năng điều chỉnh nhiệt độ bằng điều hòa hay hệ thống sưởi ấm. Boong chính được chia thành một phòng khách kèm một bàn ăn, lối vào bên mạn và cầu thang thứ hai. Phía trước trần là một mái trượt bằng kính - trang trí này là một lựa chọn bổ sung, để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Khoang dưới được thiết kế bằng chiều rộng thân thuyền trang bị đầy đủ tiện nghi. Phiên bản truyền thống có cabin VIP phía trước và phòng ăn đối diện bếp. Bên cạnh đó, du thuyền có thể bố trí một cabin khách thứ ba với giường tầng thay cho phòng ăn hoặc cabin thuyền viên lối đi riêng từ boong thuyền để đảm bảo sự riêng tư cho khách. Có hai phiên bản động cơ cùng cách bố trí buồng máy cũng khác nhau.

Ngoại thất

No items found.

Nội thất

No items found.

Bố trí

No items found.

Videos

360

Thông số kĩ thuật

CAT 12.9
2 Cabins - SD
VOLVO D11 - IPS 950
2 Cabins - IPS
Chiều dài toàn bộ 16,51 [m] - 54 ft 2 in
Chiều dài phần vỏ 15,37 [m] - 50 ft 5 in
Chiều dài đường nước 12,93 [m] - 42 ft 5 in
Chiều rộng tối đa 4,38 [m] - 14 ft 4 in
Mớn nước 1,35 [m] - 4 ft 5 in
Trọng lượng không tải 20.900 [kg] - 46,077 [lbs]
Trọng lượng toàn tải 25.000 [kg] - 55,116 [lbs]
Nhiên liệu 2.200 [l] - 581 [US gal]
Nước ngọt 416 [l] - 110 [US gal]
Vật liệu GRP
Số người tối đa 12
Động cơ CAT 12.9 VOLVO D11-IPS950
Động cơ (mã lực) 1000 725
Truyền động Surface Drives IPS
Tốc độ tối đa 42 [kn] 36 [kn]
Tốc độ hành trình 38 [kn] 31 [kn]
Phạm vi hành trình 280 [nm] 300 [nm]
Cabins 2
Phòng tắm 2

Tải Catalogue

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7

Bảng giá du thuyền
Bấm vào đây để tải ngay
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Liên hệ nhận báo giá

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.