Riva logo

Riva

Kỷ nguyên thiết kế mới
Riva logo

Không chỉ là thương hiệu hạng sang lâu đời nhất với vẻ đẹp vượt thời gian, Riva cũng là thương hiệu nổi danh bậc nhất thế giới, là biểu tượng của nghệ thuật nước Ý.

Lịch sử Riva

Huyền thoại đương đại

Câu chuyện về Riva là một bản thể độc nhất, bí mật của vẻ đẹp vượt thời gian, biểu tượng của sự vĩnh cửu – những điều đã khiến Riva giữ vững cương vị HÀNG ĐẦU trong ngành du thuyền từ những ngày sơ khai đến nay.

Riva ngày nay

Thương hiệu Riva đã trở thành một phần của tập đoàn Ferretti từ tháng 5 năm 2000. Sự kết hợp này đã mang Riva tới đỉnh cao như Riva ngày nay – vị trí tiên phong ngành du thuyền thế giới, biểu tượng của nghệ thuật du thuyền Ý.

Nhà máy Riva tại Sarnico – xưởng đóng tàu vượt thời gian

Xưởng du thuyền Sarnico gần Bergamo thành lập từ năm 1842 bên hồ Iseo – nơi khai sinh ra thương hiệu – đến nay vẫn là trái tim của Riva, vẫn là nơi những mẫu thuyền Riva được tạo ra với vẻ đẹp vượt thời gian và cả những mẫu du thuyền hiện đại ngày nay với kích thước từ 27 – 66 feet.

Nhà máy Riva tại La Spezia – tương lai là hiện tại

Xưởng La Spezia không chỉ là một trung tâm công nghiệp hiện đại mà còn là một đầu mối chiến lược quan trọng. Xưởng La Spezia được thành lập để mở rộng quy mô sản xuất của Riva; đi vào hoạt động từ 2004, hiện nay xưởng La Spezia hiện là trung tâm kỹ thuật, hậu cần và thương mại hiệu năng nhất của tập đoàn.

Nhà máy Riva tại Ancona – Siêu du thuyền Riva

Tọa lạc trên diện tích gần 80 000m2, đây là một trong những nhà máy du thuyền lớn nhất Châu Âu. Đây chính là nơi tạo ra Siêu Du Thuyền Riva 50Metri – người khổng lồ trên đại dương bằng thép và nhôm – kiệt tác của công nghệ và thiết kế mang đậm tinh thần Riva.

Phong thái Riva

Riva là một trong những tên tuổi nổi danh bậc nhất trên nhất thế giới

Đội thuyền từ mẫu 27-feet Riva Iseo cho tới những mẫu siêu du thuyền đều được “đo ni đóng giày” từng chi tiết để tạo ra những trải nghiệm du ngoạn độc nhất. Mọi siêu phẩm mang tên Riva đều là thành quả của nghệ thuật thủ công nước Ý kết hợp cùng công nghệ du thuyền tân tiến.

Đội thuyền Riva: trải rộng từ 8 mét tới 50 mét

Riva luôn là nhà tiên phong trong hơn 60 năm qua; không chỉ trong ngành du thuyền mà còn là biểu tượng điện ảnh. Riva được coi là “thương hiệu du thuyền Hollywood” và là niềm đam mê của không ít minh tinh màn bạc từ những năm 1950s.

Riva – Khai phá những chân trời mới

Trải nghiệm sự tinh tế và thanh lịch trên những mẫu du thuyền huyền thoại với hệ sinh thái Riva trên toàn thế giới

Mọi không gian trên Riva: Sảnh, Privee và Khoang chính đều là những không gian thượng lưu bậc nhất. Riva cung cấp những bến du thuyền đẳng cấp, xa họa, thượng hạng tại những thành phố lãng mạng nhất thế giới: Monaco, Opatija, Sarnico, Venice, Formentera, Milan, Paris.