Riva 50METRI

“Tôi ao ước được đứng trên chiếc thuyền này và lướt trên những con sóng…” – Carlo Riva thổ lộ khi lần đầu nhìn thấy các bản vẽ của mẫu siêu du thuyền dài 50 mét này. Kể từ tháng 9 năm 2014, khi Ban Quản lý cấp cao của Tập đoàn Ferretti tại Monaco tuyên bố thành lập, nơi mà các ý tưởng và dự án về đội thuyền mới với hợp kim nhẹ đã được phát triển nhanh chóng. Giấc mơ tạo ra những siêu du thuyền Riva với hợp kim nhẹ, hoàn toàn có thể tùy biến theo ý Chủ sở hữu về các khía cạnh trang trí, nội thất, đó chính là triết lý kết hợp giữa tham vọng và sự khéo léo của Carlo Riva những thập niên 60, 70. Ngày nay, giấc mơ đó đã được hiện thực hóa. Thật là như vậy, nhóm kĩ sư và thiết kế toàn lực cống hiến cho Phân khúc Siêu Du Thuyền tại nhà máy đóng tàu Ancona của Tập đoàn. Phân khúc siêu Du thuyền của Riva có thể cung cấp cho chủ sở hữu hai trường phái khác nhau nhưng sử dụng cùng một nền tảng thiết kế hàng hải. Dòng thứ nhất lấy cảm hứng từ lịch sử huyền thoại của thương hiệu và từ đẳng cấp cùng sự hoàn hảo tuyệt đối của những kiệt tác du thuyền thực sự như chiếc Caravelle nổi tiếng tạo ra bởi Riva năm 1964. Dòng thể thao thứ hai sẽ là những chi tiết mang âm hưởng của thế hệ mới nhất dòng du thuyền Riva Coupe’- 76 PERSEO và 88 DOMINO SUPER. Cảm hứng được lấy từ sự tinh tế của những mẫu du thuyền gần đây cùng vẻ ngoài hiện đại đã mang cho dòng thuyền thứ hai những đường nét mạnh mẽ. Hai dòng sẽ có những kích cỡ khác nhau như 50 mét, 60 mét, 70 mét và 90 mét.

Ngoại thất

No items found.

Nội thất

No items found.

Bố trí

No items found.

Videos

360

Thông số kĩ thuật

MTU 8v 4000 M63
Bản tiêu chuẩn
Chiều dài toàn bộ 50 [m] - 164 ft 0 in
Chiều rộng tối đa 9 [m] - 29 ft 6 in
Mớn nước 2,60 [m] - 8 ft 6 in
Trọng lượng toàn tải 450.000 [kg] - 992,080 [lbs]
Nhiên liệu 55.000 [l] - 14,529 [US gal]
Nước ngọt 13.000 [l] - 3,434 [US gal]
Vật liệu Steel/Aluminium
Động cơ MTU 8v 4000 M63
Động cơ (Mã lực) 1360
Tốc độ tối đa 15 [kn]
Tốc độ hành trình 14 [kn]

Tải Catalogue

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7

Bảng giá du thuyền
Bấm vào đây để tải ngay
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Liên hệ nhận báo giá

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt

HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.