Tạo vật
Thống trị

Du thuyền Pershing

Thương hiệu Pershing

"Mọi thương hiệu tạo ra bởi Tập đoàn Ferretti đều mang trên mình những trang lịch sử hào hùng với chất riêng không thể lẫn vào đâu khác và chính điều đó đã tạo nên sự ưu ái của giới mộ điệu dành cho những mẫu siêu du thuyền này. Khi tôi nghĩ đến Pershing, tôi liên tưởng tới khúc ca “Don't stop me now” của nhóm nhạc Queen huyền thoại – một biểu tượng của ngành giải trí, với ý nghĩa không bao giờ ngừng cống hiến, không có gì có thể ngăn cản ta tiến lên phía trước.

Đó là những xúc cảm mà ai đã từng trải nghiệm tinh thần “Pershing” đều cảm nhận được. Với Pershing, không chỉ đơn giản là việc lái du thuyền, nó giống như điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu hay một chiếc xe đua.”
Alberto Galassi – CEO Tập đoàn Ferretti
Thiết kế

Vượt
thời gian

Rất nhiều những cải tiến thiết kế của Pershing đã trở thành tiêu chuẩn trong giới du thuyền.
Hiệu năng

Tinh thần
Pershing độc nhất

Mang trên mình đặc trưng của Pershing – sự tổng hòa tuyệt vời giữa những đường nét hoàn hảo và động cơ với hiệu năng xuất chúng
Tiện nghi

Nét sang trọng
độc bản

Du thuyền Pershing đã chứng minh được rằng thiết kế tinh tế những vẫn gần gũi, tiện nghi có thể xuất hiện trên những siêu phẩm hạng sang hàng đầu.
Lịch sử

Hơn cả
một câu chuyện

Vào năm 1985, thế giới đã đánh dấu một sự ra đời của một siêu phẩm: Pershing 45. Những cải tiến Cách Mạng từ đó bắt đầu.
Thương hiệu

Pershing và
Tập đoàn Ferretti

Từ năm 1998, Pershing đã trở thành một phần của Tập đoàn Ferretti, dẫn đầu thế giới về thiết kế, thi công và doanh số du thuyền hạng sang và những mẫu thuyền giải trí.