50METRI - Riva Superyachts Division

8/8/2022

“Nếu Riva chế tạo một siêu du thuyền dài 50 mét, thì thương hiệu nên tiếp nối truyền thống lâu đời là sản xuất những mẫu du thuyền có hiệu suất cao với vẻ đẹp ngoạn mục. Nó phải vừa an toàn vừa tiết kiệm, bởi vì bằng cách đi chậm, bạn sẽ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và đi xa hơn.” - Carlo Riva

MẪU THUYỀN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Được vẽ bởi Officerina Italiana Design, studio này được thành lập bởi Mauro Micheli và Sergio Beretta, Superyachts Division thể hiện phong cách Riva mang tính biểu tượng trên một quy mô mới, với sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế và công nghệ.

THOẢI MÁI BẬC NHẤT

Siêu du thuyền Riva không chỉ đẹp mắt mà còn là những tuyệt tác trên biển có khả năng mang đến trải nghiệm thoải mái tuyệt vời nhất với tiêu chuẩn cao nhất của sự yên tĩnh. Một sự yên tĩnh đến ấn tượng.

SỰ THANH LỊCH

Sự thanh lịch tuyệt đối trong các đường nét của siêu du thuyền Riva tiếp tục một câu chuyện huy hoàng về sự sang trọng vượt thời gian. Tạo ra ý tưởng vượt trội về vẻ đẹp siêu du thuyền. 

TẬN HƯỞNG SỰ HOÀN HẢO

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng là kết quả của quá trình theo đuổi sự hoàn hảo bắt đầu từ 177 năm trước. Điều này đã làm cho mọi du thuyền của hãng đều trở nên độc đáo. 

THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA CHỦ SỞ HỮU

Nội thất rộng rãi có thể tùy chỉnh, phản ánh đầy đủ sở thích và cá tính của chủ sở hữu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC HOÀN HẢO

Mọi siêu du thuyền đều được đóng trong nhà máy đóng thuyền Ancona Superyachts với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bí quyết mà chúng tôi có được qua hơn 60 năm kinh nghiệm giúp việc hoàn thiện đúng tiến độ và giao hàng đúng hạn trở thành ưu thế của chúng tôi.

DỊCH VỤ TUYỆT VỜI

Khách hàng của Riva Superyachts Division có một đội ngũ chuyên gia do Giám đốc dự án và Kiến ​​trúc sư dự án hướng dẫn, sẵn sàng hỗ trợ họ cho đến khi giao hàng.

Riva 50METRI biến ước mơ của Carlo Riva thành hiện thực. Được thúc đẩy bởi một đam mê khám phá những vùng đất mới, ông đã tạo ra những mẫu du thuyền động cơ bằng thép tuyệt vời trong dòng thuyền Caravelle và Atlantic nổi tiếng trong suốt những năm 60 và 70. Khái niệm trải nghiệm biển cả và cuộc sống ngoài trời của ông ấy đạt được sự thể hiện tốt nhất với những mẫu thuyền mới. Mọi thiết kế đều được kết hợp hài hòa giữa tính năng và tính thẩm mỹ, để có không gian sống tối ưu nhất và một bức tranh toàn cảnh về phía bờ biển hoặc đường chân trời. Riva 50METRI phản ánh và nâng cao tính thẩm mỹ cũng như phong cách nổi bật của thương hiệu, mang đến cho chủ nhân một trải nghiệm trên biển với tiêu chuẩn tối ưu về sự thoải mái và hoàn toàn yên tâm.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.