Cái nhìn đầu tiên về Riva Anniversario - một phiên bản giới hạn của Aquariva kỷ niệm 180 thành lập Riva

3/1/2023

Riva đang chế tạo một phiên bản giới hạn của mẫu Aquariva lộng lẫy để đánh dấu sinh nhật lần thứ 180 của mình. Mẫu thuyền này được đặt tên là Riva Anniversario.

Riva chỉ sản xuất 18 chiếc và mỗi chiếc tượng trưng cho mỗi mười năm tồn tại của thương hiệu. Mặc dù Riva Anniversario có thân thuyền được làm bằng GRP tổng hợp với ván gỗ gụ đánh bóng ở boong trước thay vì được làm hoàn toàn bằng gỗ, nhưng hầu hết các đặc điểm và kiểu dáng của nó được lấy từ mẫu Riva Aquarama mang tính biểu tượng của thập niên 1960 - năm nay cũng đã tròn 60 tuổi.

Với chiều dài hơn 10m và tốc độ tối đa chỉ hơn 40 hải lý/giờ, Riva Anniversario được trang bị động cơ đôi Yanmar 8LV công suất 370 mã lực được kết nối với hệ thống gearbox điện tử.

Một trong số 18 mẫu thuyền này đang được công ty mẹ của Riva là Tập đoàn Ferretti tặng cho Quỹ 7 của David Beckham, đây là quỹ dùng để ủng hộ cho UNICEF và trẻ em đặc biệt khó khăn ở El Salvador.

Bản thân Beckham cũng đã sở hữu một mẫu thuyền Riva và đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho công ty, bao gồm cả việc xuất hiện trong video quảng cáo gần đây của Riva The Persuaders.

Thông số kỹ thuật Riva Anniversario

  • LOA: 10,07m 
  • Chiều rộng: 2,87m
  • Mớn nước: 0,96m
  • Bình nhiên liệu: 480L
  • Bình nước ngọt: 130L
  • Động cơ: Yanmar 8LV đôi 370 mã lực
  • Tốc độ tối đa: 40,5 hải lý
  • Tốc độ hành trình: 36 hải lý
  • Phạm vi hành trình: 155nm

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.