CANNES YACHTING FESTIVAL 2023 - Triển lãm du thuyền thường niên lớn nhất thế giới

24/8/2023

Kể từ năm 1977, Triển lãm du thuyền diễn ra hàng năm tại không gian thanh lịch, trang trọng nơi Vịnh Cannes. Năm nay, như thường lệ, Cannes Yacht Show sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9 tại Vieux Port và Port Piere Canto, Cannes, Pháp.

Cannes Yachting Festival lần thứ 45 này là sự kiện trình diễn du thuyền hàng đầu tại Châu Âu, đồng thời cũng là một trong những triển lãm du thuyền lớn nhất thế giới. Những hãng du thuyền từ khắp nơi trên thế giới tham gia Cannes Yachting Festival mang theo những mẫu du thuyền mới nhất.

Luxyacht hân hạnh giới thiệu những mẫu thuyền sẽ tham dự Triển lãm Cannes 2023 của Tập đoàn Ferretti: Ferretti Yachts, Wally, RIVA, Pershing, Custom Line, Itama. Đồng thời, Ferretti sẽ ra mắt thế giới chiếc Pershing GTX116 mang đến cảm giác háo hức chờ đợi cùng hiệu suất chưa từng có, Riva 82' Diva - mẫu du thuyền với thiết kế ấn tượng nằm trong dòng sản phẩm flybridge của Riva và cuối cùng là Wallywhy150.

Du thuyền Ferretti

TẬP ĐOÀN FERRETTI – DU THUYỀN FERRETTI

* Ferretti 1000

* Ferretti 580

* Ferretti 720

* Ferretti 780

Du thuyền Pershing

TẬP ĐOÀN FERRETTI – Dòng PERSHING

* Pershing 6X

* Pershing 8X

* Pershing 9X

* Pershing GTX 116

Du thuyền RIVA

TẬP ĐOÀN FERRETTI – Dòng RIVA

* RIVA 102' Corsaro Super

* RIVA 66' Ribelle

* RIVA 76' Perseo Super

* RIVA 88'Folgore

* RIVA RIBELLE 66

* RIVA ELISEO

* RIVA Dolceriva

Du thuyền Wally

TẬP ĐOÀN FERRETTI – Dòng WALLY

* Wally 80'

* Wallypower 58

* Wallytender 48

* Wallytender 43X

* Wallytender 43

* Wallywhy 150

* Wallywhy 200

Du thuyền Custom Line

TẬP ĐOÀN FERRETTI – Dòng Custom Line

* Custom Line 140'

* Custom Line Navetta 30

* Custom Line 106

* Custom Line Navetta 33

Du thuyền ITAMA

TẬP ĐOÀN FERRETTI – DU THUYỀN ITAMA

* ITAMA 62RS

LUXYACHT hân hạnh có măt tại Triển lãm Du Thuyền Cannes năm nay. Chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm du thuyền sang trọng và cao cấp nhất cho Quý khách. Liên hệ để được tư vấn du thuyền hoặc đăng ký trải nghiệm tại Lễ hội Du Thuyền lớn nhất thế giới này cùng LUXYACHT!

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 / 0904 256 748

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.