CCO Ferretti Group, Stefano de Vivo nói về chiếc CRN M/Y Rio và hiệu ứng tẩy xanh "greenwashing"

17/4/2024

Stefano de Vivo, CCO của Tập đoàn Ferretti, mô tả cách tiếp cận của CRN đối với công việc hóc búa - tùy chỉnh du thuyền.

Stefano de Vivo, Giám đốc thương mại của Tập đoàn Ferretti, đã có buổi trò chuyện với SuperyachtNews ngay trên chiếc M/Y Rio tại MYS2022. Cùng với nội dung chia sẻ về thiết kế và kích thước lý tưởng của chiếc du thuyền này, ông cũng chia sẻ về việc kết hợp ý tưởng từ những chiếc du thuyền lớn hơn vào việc tạo nên Rio 62m.

Thảo luận về mối đe dọa thiếu nguồn cung và tăng giá nguyên liệu trong thời gian tới, De Vivo đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cách Tập đoàn Ferretti có thể hoàn thành và giao chiếc Ciao 52 mét trong 26 tháng giữa đại dịch. Ông cũng bàn luận về vị thế kinh tế mạnh mẽ mà ông tin rằng sẽ mang lại lợi thế cho Ferretti Group và một điểm quan sát để nhận diện các vấn đề mà các nhà sản xuất du thuyền phải đối mặt.

De Vivo cũng bàn về hiệu ứng tẩy xanh ("greenwashing" - một thuật ngữ chỉ việc các công ty cố gắng tạo ra ấn tượng sai lầm rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thân thiện với môi trường hơn thực tế). Ông phê phán việc sử dụng hệ thống động cơ lai (hybrid propulsion systems) được quảng cáo là giảm phát thải nhưng thực tế không hẳn đã đúng. Ông chia sẻ những biện pháp nhỏ nhưng quan trọng mà Ferretti Group đang thực hiện để áp dụng các giải pháp bền vững. Cuối cùng, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để sử dụng hydro như một hệ thống đẩy, đề xuất một giải pháp thay thế tiềm năng cho việc giảm phát thải carbon.

LuxYacht mời bạn cùng nghe chi tiết buổi chia sẻ của Stefano de Vivo:

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.