Chiến thắng đúp dành cho Tập đoàn Ferretti tại Boat International Design & Innovation Awards 2021

22/7/2021

Riva 88 ’Folgore đã giành chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục “ Dòng du thuyền mới tốt nhất” (Best New Series) và Pershing 140 Touch Me chiến thắng ở hạng mục “Kiến trúc hàng hải tốt nhất”  (Best Naval Architecture)

Đáp lại sự mong chờ của những người hâm mộ, các chuyên gia trong ngành ghi nhận: Riva 88 ’Folgore và Pershing 140 Touch Me thật sự mang những cải tiến đáng kinh ngạc, và điều đó sẽ để lại dấu ấn trong quá trính phát triển của ngành du thuyền đương đại.

Nhận định này đến từ một hội đồng chuyên gia đánh giá với trình độ và uy tín hàng đầu tại Boat International Design & Innovation Awards với giải thưởng bầu chọn cao nhất cho mẫu du thuyền thể thao lái nóc của Riva ở hạng mục “Dòng du thuyền mới tốt nhất” (Best New Series) và đội thuyền Pershing ở hạng mục "Kiến trúc hàng hải tốt nhất" (Best Naval Architecture)

Ông Alberto Galassi đã cho biết. “Riva 88’ Folgore - “mẫu du thuyền đến từ tương lai” đã thể hiện quan niệm thiết kế của chúng tôi như một thứ gì đó độc đáo và trường tồn, nó lộng lẫy tuyệt đẹp lúc này và mãi mãi. Pershing 140 Touch Me là một tác phẩm nghệ thuật trong xây dựng và kiến trúc hàng hải ở đỉnh cao của sự đổi mới, tiện nghi và tận hưởng. Hai siêu phẩm du thuyền đã được vinh danh bởi hai giải thưởng hàng đầu trong ngành hàng hải, điều đó đã phần nào tôn vinh công lao của cả hai thương hiệu nói riêng và Tập đoàn Ferretti nói chung. ”

Riva 88 ’Folgore là mẫu du thuyền thừa kế một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, ra mắt các tính năng mới trong cả thiết kế nội và ngoại thất, về công thái học và vật liệu được sử dụng, kết hợp tinh tế với dấu ấn phong cách huyền thoại của Riva – thương hiệu du thuyền hạng sang lâu đời nhất thế giới.

Dài 26,92 m (88,4 ft) và rộng 6,31 m (20,8 ft), Riva 88 'Folgore là thành quả của sự hợp tác giữa Officerina Italiana Design, công ty do Mauro Micheli và Sergio Beretta đứng đầu thiết kế toàn bộ dòng sản phẩm Riva, Ủy ban Chiến lược Sản phẩm do ông Piero Ferrari và Ban Kỹ thuật Tập đoàn Ferretti dẫn đầu.

Du thuyền này tập trung vào tính hiệu quả với thiết kế được phát triển đặc biệt để ôm trọn các vật liệu như đá cẩm thạch, kính và thép mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Thiết kế du thuyền với cửa sổ kiểu dáng mới và các chi tiết bằng thép và gỗ gụ mang tính biểu tượng kết hợp với các chi tiết sợi carbon, thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa quá khứ và hiện tại, là đặc trưng của những mẫu thuyền Riva trong những năm gần đây. Thống trị, mạnh mẽ và lôi cuốn, nhưng cũng thú vị và vui nhộn, Pershing 140 Touch Me mang đến trải nghiệm hành trình tuyệt vời, ngày càng chiến thắng được trái tim người hâm mộ với sự kết hợp ấn tượng giữa sự sáng tạo, thiết kế và công nghệ.

Kết quả của sự hợp tác giữa nhà thiết kế du thuyền Fulvio De Simoni, Ủy ban Chiến lược Sản phẩm của Tập đoàn Ferretti do ông Piero Ferrari đứng đầu và Ban Kỹ thuật của Tập đoàn, Pershing 140 Touch Me khẳng định những đường nét bóng bẩy, thể hiện cá tính thể thao, cạnh tranh của thương hiệu, kết hợp với các tính năng thiết kế mới và các chi tiết mang tính biểu tượng như hai bên mạn kết hợp trong cấu trúc thượng tầng ở đầu các lối đi. Các tính năng nổi bật khác là trạm lái nâng cao với lối đi thẳng ra boong tắm nắng, khu vực dành riêng cho chủ du thuyền trên boong chính và khu vực phía sau mở ra trên mặt nước ở cả ba phía.

Du thuyền này cũng sử dụng các vật liệu và nội thất cao cấp của các thương hiệu thiết kế sang trọng hàng đầu, bao gồm: Poltrona Frau, đối tác lâu năm của Pershing, Minotti, Artemide, Roche Bobois, Molteni, Fontana Arte.

LuxYacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu du thuyền Riva và Pershing tại thị trường Việt Nam!

Xem thêm về Riva 88 Folgore: https://luxyacht.vn/du-thuyen/riva-88-folgore-new

Xem thêm về Pershing 140: https://luxyacht.vn/du-thuyen/pershing-140

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.