CRN ký hợp đồng đặt hàng mới cho một du thuyền 67 mét thiết kế riêng: Dự án CRN M/Y 146

9/4/2024

Thiết kế độc quyền của Nuvolari Lenard là điểm nổi bật của một phương tiện giải trí, kết hợp sự tinh xảo trong từng sản phẩm được làm riêng và sự đổi mới với hệ thống động cơ diesel-điện.

Thương hiệu CRN thuộc Tập đoàn Ferretti công bố ký hợp đồng mới để đóng một chiếc siêu du thuyền có chiều dài 67 mét.

Thân thuyền mang số hiệu 146, với thiết kế, kiến ​​trúc hải quân, kỹ thuật và kết cấu đều được thiết kế riêng hoàn toàn.

Khách hàng được đại diện bởi đại lý Moran Yacht & Ship.

Moran Yacht & Ship đang đóng vai trò quan trọng với tư cách là đại diện của Chủ sở hữu và nhóm quản lý dự án. Đội thi công mới đã đàm phán hợp đồng thực thi, soạn thảo các thông số kỹ thuật và sẽ giám sát toàn bộ công trình.

CRN M/Y PROJECT 146 là sự kết hợp giữa thiết kế và chất lượng thi công của nhà máy với chuyên môn và sự sáng tạo của các kiến ​​trúc sư người Ý tại Nuvolari Lenard - đơn vị phát triển ý tưởng về kiểu dáng bên ngoài và nội thất. Những đường nét bên ngoài đẹp mắt, được sắp xếp hợp lý mang lại cho chiếc siêu du thuyền này vẻ đẹp trang nhã, phản ánh tầm nhìn và yêu cầu của chủ sở hữu.

Các tính năng nổi bật bao gồm không gian giải trí ngoài trời rộng rãi, trung tâm lặn và sân chơi hướng biển rộng lớn với nhiều đồ chơi dưới nước cho khách. Tầng trên sẽ có sân cho máy bay trực thăng hạ và cất cánh.

CRN M/Y PROJECT 146 có hệ thống động cơ hybrid tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhà máy tiếp tục nỗ lực hướng tới thiết kế một chiếc siêu du thuyền bền vững và thân thiện với môi trường, trước hết đòi hỏi phải phát triển các giải pháp tái tạo năng lượng và định mức phù hợp cho thiết bị trên thuyền. Thuyền cũng được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt sử dụng năng lượng nhiệt từ máy phát điện để làm nóng nước trong bể bơi, nồi hơi nước và hệ thống rửa boong, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới và tay nghề thủ công tinh xảo nhất, đây là sản phẩm sáng tạo thứ 10 trong sự hợp tác của CRN với Nuvolari Lenard, studio thiết kế đã làm việc trên những chiếc siêu du thuyền mang tính biểu tượng, làm nên lịch sử kể từ năm 2001, thiết kế và tạo kiểu cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Nuvolari Lenard đã thiết kế các siêu du thuyền như M/Y Magnifica (43m, năm 2001), M/Y Kooilust Mare (46m, năm 2003), M/Y Saramour (46m, năm 2005), M/Y Azteca (72m, năm 2009) và M/Y Atlante (55m, năm 2015), cũng như những du thuyền lớn hơn nữa trong những năm 2020 với M/Y Voice (62m, năm 2020), M/Y Comfortively Numb (60m, năm 2022) và M/Y Njoy (72m, năm 2023), cộng với Dự án CRN M/Y 143 Maranello (67m), hiện đang được thực hiện.

3 siêu du thuyền CRN thiết kế riêng toàn bộ khác hiện đang được chế tạo tại Superyacht Yard của Tập đoàn Ferretti, một trung tâm đa thương hiệu ở Ancona: chiếc CRN M/Y 143 Project Maranello 67m, chiếc CRN M/Y 144 85m và CRN M/Y 145 Project Thunderball 70m.

Cũng đang thành hình, còn có Custom Line 50 #01 50m và 50m Custom Line 50 #02 50m, cả hai đều bằng nhôm, Pershing 140 #04 43m và Pershing 140 #05 43m, cũng hoàn toàn bằng nhôm, cùng với các siêu du thuyền Riva là 54Metri #01 và 54Metri #02, có thân và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm. Xưởng siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti cũng là nơi chế tạo dòng sản phẩm tổng hợp Custom Line có chiều dài từ 30 đến 45 mét, với 26 du thuyền hiện đang được xây dựng hoặc ở giai đoạn hoàn thiện và thử nghiệm trên bến cảng trước khi giao cho chủ sở hữu và đội quản lý dự án.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.