Du thuyền RIVA - "nàng thơ" của Hollywood

29/4/2021

Du Thuyền RIVA trải qua nhiều thập kỉ vẫn được ưu ái tặng cho một danh xưng rất mỹ miều – “nàng thơ” của Hollywood

Du thuyền RIVA luôn nằm trong danh sách thương hiệu xa xỉ ưa thích của những người nổi tiếng. Minh tinh Elizabeth Taylor đã sở hữu một mẫu RIVA, Brigitte Bardot cũng vậy. Cựu Tổng Thống George W. Bush đã từng du ngoạn quanh Hamptons trên một chiếc RIVA 1959 –  từng thuộc quyền sở hữu của một nữ diễn viên người Pháp. Có thể thấy rằng, việc sở hữu một mẫu RIVA mới hay một mẫu RIVA cổ đều mang giá trị rất riêng, không hề mai một theo thời gian.

Pietro Riva đã cho ra mắt thương hiệu mang tên mình vào năm 1842 – khi ông bắt đầu đóng thuyền ở Sarnico, một thị trấn nhỏ miền Bắc nước Ý. Vào những năm 1950, 1960, thời kỳ hoàng kim của RIVA đã tạo nên những biểu tượng huyền thoại của du thuyền hạng sang thời bấy giờ. Vẻ đẹp của RIVA đã thu phục được giới mộ điệu thời đó. Vua Hussein của Jordan có một mẫu Riva Super Aquarama tại Santa Margherita Ligure. Ngôi sao điện ảnh của bộ phim La Dolce Vita – Anita Ekberg cũng sở hữu một mẫu RIVA Tritone (mẫu du thuyền có hai động cơ đầu tiên). Minh tinh màn bạc, “nữ thần mắt tím” Elizabeth Taylor và Richard Burton đã dùng 1 chiếc Junior làm tender cho du thuyền của mình. Sean Connery cũng đã tậu một mẫu Riva Rudy ba năm sau khi quay bộ phim “Điệp viên 007” cuối cùng. George Clooney cũng sở hữu và đậu chiếc RIVA của mình trên hồ Como.

Hãy cùng xem lại những bức ảnh của người nổi tiếng với du thuyền RIVA của họ:

Sean Connnery

“Nữ thần mắt tím” Sophia Loren

Nữ minh tinh Brigitte Bardot

Anita Ekberg trên chiếc RIVA Tritone

Nữ minh tinh Brigitte Bardot

“Nữ thần mắt tím” Sophia Loren

Nữ minh tinh Brigitte Bardot

Diễn viên, đạo diễn, doanh nhân George Clooney

Luxyacht – nhà phân phối độc quyền du thuyền Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại Việt Nam

Liên hệ: info@luxyacht.vn

Hotline: 098 115 22 55

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.