Ferretti Group lên đường tới Dubai International Boat Show

27/2/2024

Ferretti Group giới thiệu buổi ra mắt Riva 82' Diva tại Trung Đông.

Ferretti Group đang chuẩn bị để giới thiệu một vẻ đẹp, phong cách và sự đổi mới tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Dubai (Dubai International Boat Show), được tổ chức từ 28/2 đến 3/3. Sự kiện đẳng cấp, uy tín nổi tiếng thế giới này là sân khấu cho những mẫu siêu du thuyền sang trọng mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu.

Hạm đội của Ferretti Group nổi bật tại triển lãm sẽ bao gồm ba chiếc thuyền tuyệt đẹp cùng buổi ra mắt Riva 82’ Diva ở Trung Đông - chiếc du thuyền lái nóc với không gian ngoài trời bất tận đã truyền cảm hứng tạo nên các tiêu chuẩn thẩm mỹ và chức năng mới. Mẫu thuyền ưu tú này được đóng tại xưởng La Spezia của Riva sẽ tham gia triển lãm cùng với hai mẫu thuyền còn ngoạn mục hơn: Ferretti Yachts 780 và Pershing 8X.

Đồng hành cùng Tập đoàn Ferretti đến Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất là sự hợp tác độc quyền bởi nhà cung cấp dịch vụ hàng không tư nhân hàng đầu Flexjet, Dolce & Gabbana với đồng phục nhân viên được thiết kế riêng và Seabob.

RIVA 82' DIVA

Thiết kế ngoại thất: Officina Italiana Design

Thiết kế nội thất: Officina Italiana Design

Xưởng: Riva (La Spezia - Italy)

Riva 82' Diva là ngôi sao mới của dòng du thuyền lái nóc Riva cùng với 4 mẫu du thuyền cực kỳ thành công: Riva 90' Argo, Riva 102' Corsaro Super, Riva 110' Dolcevita và Riva 130' Bellissima. Đẹp mê hồn và đầy sáng tạo, Riva 82’ Diva cách mạng hóa không gian trên tàu, đạt được sự cân bằng hoàn hảo về chức năng, sự thoải mái và thiết kế. Ý tưởng chung của mẫu du thuyền mới là nhấn mạnh vào không gian sống ngoài trời và mang đến một diện mạo mới cho nội thất. Mẫu du thuyền này được phát triển với ba không gian riêng biệt: phòng khách trung tâm với bàn ăn và quầy bar, khu vực tắm nắng phía trước và khu vực tiếp khách. Phía sau boong chính, có một khu vực vui chơi rộng rãi, sáng tạo với quy mô chưa từng có đối với phân khúc này và có khu tắm nắng rộng rãi.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.