GTX116#1 có mặt tại Monaco chuẩn bị cho Grand Prix.

9/6/2023

Những bức ảnh đầu tiên đã được công bố về màu sắc của mẫu Pershing mới (Caffeine là tên do chủ sở hữu chọn), nổi bật với kiểu dáng đẹp , được sắp xếp hợp lý mang phong cách thể thao của thương hiệu. Du thuyền được sơn màu xám, boong tàu được phủ một màu xanh lam đặc biệt và kính mở rộng tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Với thân thuyền dài hơn 35 mét và rộng 7,70 mét, chiếc du thuyền thực sự độc đáo này tự hào có 150 mét vuông không gian ngoài trời tuyệt vời, dễ dàng kết nối với các hoạt động dưới nước, nâng chất lượng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Chiếc Pershing GTX116 đầu tiên được trang bị hệ thống đẩy ba tia nước , có thể kết hợp với ba động cơ MAN V12 2000, mỗi động cơ có công suất 2.000 mã lực (tùy chọn) để đạt tốc độ tối đa 35,5 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 29,5 hải lý/giờ. Các động cơ tiêu chuẩn là ba chiếc MAN V12 1800 công suất 1.800 mhp.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.