Mẫu CUSTOM LINE 140' tráng lệ bậc nhất

21/6/2022

Custom Line ra mắt mẫu du thuyền mới kết hợp giữa phong cách và không gian thoải mái chưa từng có.

Ngày 14/06/2022 tại Ancona, Custom Line mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm hấp dẫn và đắm chìm trong vẻ đẹp của mẫu du thuyền mới. Ra mắt tại Xưởng siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona, Custom Line 140’ có chiều dài tổng thể 42,61 mét và chiều rộng tối đa 8,54 mét.

Đây là mẫu thuyền lớn nhất mà Custom Line từng đóng và chính thức là mẫu thuyền mới hàng đầu mang vẻ đẹp đặc trưng của du thuyền thể thao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái cho cả chủ và khách với hiệu suất tuyệt vời và công nghệ vượt trội.

Được thành lập từ sự hợp tác của Ủy ban Chiến lược Sản phẩm do Ông Piero Ferrari đứng đầu và Bộ phận kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti, đây là mẫu du thuyền Custom Line thứ ba có ngoại thất được thiết kế bởi Francesco Paszkowski Design và nội thất được thiết kế bởi nhà thiết kế Margherita Casprini.

Mẫu Custom Line 3 tầng này được kết hợp giữa phong cách, sự thoải mái và không gian chưa từng thấy trước đây, với khối lượng nội thất khổng lồ và tổng trọng tải gần 400 tấn, kết cấu thân chìm giúp du thuyền đạt tốc độ tối đa 21,5 hải lý/giờ (theo dữ liệu sơ bộ).

Mẫu du thuyền này có nhiều chức năng mới lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc nhà ở, bổ sung nghiên cứu chuyên sâu để nâng cấp thiết kế và gia tăng không gian trên thuyền.

Hình dáng thanh lịch và mạnh mẽ đặc trưng của các cửa sổ thân thuyền có kích thước rộng rãi,với mặt kính nối từ sàn đến trần, kết hợp với lan can nhôm và các thanh thẳng đứng hình chữ Y. Đây là một đặc điểm thiết kế thanh lịch và tiện dụng theo phong cách Paszkowski vô cùng hoàn hảo giúp toàn bộ không gian đều được kết nối với biển. 

Nội thất được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, các chứng chỉ quốc tế và chú ý đến từng chi tiết, phù hợp với phương pháp thiết kế riêng của Custom Line cũng như kỹ năng và chuyên môn tuyệt vời của nhóm dự án Custom Line Atelier - đây là nhóm sản xuất và tất cả các thợ thủ công chuyên môn cao đều tham gia vào quá trình thiết kế cũng như sản xuất thuyền.

Sau khi hoàn thiện và chạy thử nghiệm trong những tháng tới, Custom Line 140’ sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm thuyền quốc tế vào tháng 9 năm 2022.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.