Mẫu đầu tiên trong dòng thuyền tuần dương hiệu suất cao wallywind - wallywind110 - đã được ra mắt

6/6/2024

Chỉ mới hơn 1 năm sau màn chào sân của chiếc wally101 Full Custom, wallywind110 đã tiếp tục được ra mắt vào thứ 7, ngày 1 tháng 6 vừa qua.

Sự ra mắt này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình khởi đầu từ năm 2022 của dòng thuyền tuần dương hiệu suất cao wallywind, bao gồm cả wallywind130 và wallywind150.

Cùng với đó, chiếc wallywind110 thứ 2 cũng đã đang trong giai đoạn xây dựng.

Stefano de Vivo, Giám đốc điều hành của Wally cho biết: “Việc ra mắt mẫu thuyền buồm bán tùy chỉnh lần đầu tiên kể từ khi Wally trở thành một phần của Tập đoàn Ferretti vào năm 2019 này là một cột mốc rất quan trọng đối với chúng tôi. Nó không chỉ trùng với dịp kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu mà còn một lần nữa khẳng định hành trình siêu du thuyền buồm có ý nghĩa và cam kết như thế nào đối với Wally. Chúng tôi luôn dẫn đầu trong phân khúc này và chúng tôi mong muốn tiếp tục đón đầu xu hướng thị trường bằng cách tạo ra những chiếc du thuyền có khả năng trở thành chuẩn mực thực sự trong cả khả năng đi biển và thiết kế”.

Lễ ra mắt wallywind110 là một khoảnh khắc ăn mừng, không chỉ có sự tham dự của ban lãnh đạo Tập đoàn Wally và Ferretti mà còn có sự tham dự của toàn bộ đội ngũ và lực lượng lao động tham gia vào dự án cùng với gia đình của họ để chiêm ngưỡng khoảnh khắc chiếc siêu du thuyền mới đến với biển khơi.

Màu sơn xanh ánh kim trên thân thuyền hoàn toàn bằng carbon của wallywind110 đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người tham dự. Được thiết kế bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại judel/vrolijk & co, màu sơn thay đổi tông theo cường độ của ánh sáng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho viên ngọc mới của nhà Wally.

Buổi lễ ra mắt cũng giới thiệu cách bố trí boong độc đáo của team thiết kế Wally phối hợp với studio Santa Maria Magnolfi, những người đã cùng nhau phát triển thiết kế ngoại thất và nội thất của wallywind110.

Luca Bassani, Người sáng lập kiêm Nhà thiết kế trưởng của Wally, giải thích: “Wallywind110 không chỉ là một siêu du thuyền hứa hẹn hiệu suất ấn tượng. Wally luôn đồng nghĩa với cả hiệu suất và thiết kế. Nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian trên boong của wallywind110 đã mang đến một buồng lái rộng 80 mét vuông, không có các thiết bị kỹ thuật cồng kềnh (những bộ phận đã được chuyển về phía đuôi thuyền), có thể sánh ngang với buồng lái của một siêu du thuyền buồm dài ít nhất 60 mét. Chủ sở hữu và khách mời có thể thư giãn trên ghế sofa, đệm tắm nắng. Chưa kể đến 2 khu vực tiếp khách khác nằm trên ‘ban công trên biển’ ở đuôi thuyền và boong trước.”

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.