Mẫu thuyền Ferretti Yachts lái nóc 580 mới

10/10/2022

Đã có bảy chiếc Ferretti Yachts 580 đã được bán.

Động cơ tiêu chuẩn: hai động cơ Volvo Penta 900 mã lực. Động cơ tùy chọn 1.000 mã lực

Ferretti Yachts đã khắc cốt ghi tâm câu châm ngôn cũ là gắn bó với những giá trị cốt lõi. Ferretti Yachts 580 là sản phẩm mới trong dòng sản phẩm lái nóc của xưởng đóng thuyền Ý, hãng đã có 9 mẫu thuyền có chiều dài tổng thể từ 50 đến 98 feet trong dòng này. Filippo Salvetti chịu trách nhiệm về ngoại thất của Ferretti yachts 580, cũng như sáu mẫu thuyền khác trong phạm vi này. IdeaeItalia chịu trách nhiệm thiết kế nội thất. Theo xưởng đóng thuyền, bảy chiếc 580 đã được bán với lần ra mắt đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 10 và ra mắt công chúng dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Boot Düsseldorf vào năm 2023.

Trên khu vực lái nóc, có băn ghế hình chữ U hướng về phía trước, với một bếp nhỏ bằng gỗ ở phía sau. Liền kề bên cạnh trạm lái là chỗ ngồi dành cho bốn người. Ở phía trước có hai tấm pin mặt trời, mỗi miếng có diện tích 86 feet vuông.

Buồng lái có ghế ngồi cho một số khách và một bếp nhỏ. Cầu thang bên cạnh buồng lái dẫn đến sàn bơi bằng gỗ tếch với chiều rộng bằng chiều rộng của thuyền.

Khách có thể vào khu vực salon qua cửa kính trượt. Du khách được chào đón đầu tiên bởi phòng bếp bên mạn trái với bếp nấu, lò nướng, tủ lạnh, tủ đông và hệ thống xử lý rác, với các tùy chọn lắp thêm máy làm lạnh rượu và máy rửa bát. Lối vào từ buồng lái đến bếp vô cùng thuận lợi cho mọi người cũng như các đầu bếp trên thuyền với một cửa sổ điện. Tiến về phía trước là khu vực tiếp khách, nơi có sofa hình chữ U cho ít nhất sáu người bên mạn trái và có thêm một băng ghế quay mặt về phía mạn trái hoặc TV. Trạm lái ở mạn phải, có ghế lái cho người lái và chỗ ngồi cho người đồng hành. Tổng cộng, boong chính có diện tích sử dụng gần 194 feet vuông.

Ferretti Yachts 580 có phiên bản hai hoặc ba nhà tắm vệ sinh ở boong dưới; cả hai cách bố trí đều có ba phòng ngủ. Ở phiên bản hai phòng tắm vệ sinh, không gian bên mạn trái được dành cho chủ nhân. Ở phòng chủ nhân có một phòng tắm vệ sinh riêng và một không gian có thể dùng làm bàn làm việc hoặc bàn trang điểm. Trong bố cục ba phòng tắm vệ sinh, bàn làm việc hoặc bàn trang điểm được thay thế bằng phòng tắm vệ sinh chính. Một phòng tắm vệ sinh khác ở bên mạn tráii phục vụ phòng ngủ phía trước, và một nhà tắm vệ sinh dùng ban ngày bên mạn phải trở thành phòng tắm vệ sinh riêng cho hai phòng ngủ phía sau.

Ferretti Yachts 580 có hai phòng cách lựa chọn: cổ điển và hiện đại. Ferretti Yachts cho biết kiểu dáng cổ điển có màu sắc ấm hơn và sử dụng gỗ óc chó, da sẫm màu, thép sẫm màu, vải màu xám đậm và xanh lá cây cũng như đá cẩm thạch xám. Phong cách hiện đại sử dụng tông màu lạnh hơn, với gỗ sồi trắng ngà, vải màu trắng và xanh lam, da màu xám nhạt và đá cẩm thạch trắng.

Động cơ tiêu chuẩn là động cơ Volvo Penta đôi 900 mã lực và động cơ tùy chọn 1.000 mã lực. Hiện tại chưa có thông tin về tốc độ và phạm vi ước tính.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.