Ra mắt du thuyền Riva chạy điện

18/10/2022

El-Iseo là phiên bản thuyền dài 27 feet của mẫu Iseo của Riva, được trang bị động cơ điện Parker GVM310.

Theo báo cáo, du thuyền Riva Yachts El-Iseo dài 27 foot có thể di chuyển với tốc độ 25 hải lý/giờ và đạt tốc độ 40 hải lý/giờ

Riva Yachts - một thương hiệu du thuyền nổi tiếng của Ý đã ra mắt mẫu thuyền chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình, mẫu El-Iseo dài 27 foot.

Chiếc thuyền là phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của mẫu Iseo, chạy bằng động cơ điện Parker GVM310. El-Iseo đã được công bố trong một buổi ra mắt riêng tại Câu lạc bộ Du thuyền Monaco và sau đó ra mắt công chúng tại Liên hoan Du thuyền Cannes vào đầu tháng 9.

El-Iseo có thiết lập hệ thống lái với động cơ có công suất cực đại 250 kW và 300 kW. Theo Riva, chiếc thuyền này có tốc độ hành trình 25 hải lý/giờ và tốc độ tối đa 40 hải lý/giờ, “với đường cong gia tốc dốc hơn đáng kể so với một chiếc thuyền có kích thước tương tự chạy bằng động cơ đốt trong.”

Riva cho biết El-Iseo có thể chạy liên tục trong vòng 10 tiếng ở chế độ tiết kiệm. Ắc quy của Podium Advanced Technologies, có công suất 150 kWh và được cấu hình thành hai khối độc lập giữa động cơ và ghế ngồi phía sau.

Xenta đã hợp tác trong dự án này để tích hợp các hệ thống trên bo mạch như truyền động, điều tiết và điều khiển.

Tại Liên hoan Du thuyền Cannes, Riva cũng đã tổ chức các buổi ra mắt Riva 102' Corsaro Super, Riva 76' Bahamas Super và Riva Anniversario.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.