RIVA 88’ FOLGORE: Niềm khát khao mới của ngành du thuyền thế giới

29/4/2021

Mẫu lái nóc thể thao thứ hai của Riva đã được hạ thủy và bàn giao tới chủ nhân mới .

Sau khi ra mắt chiếc đầu tiên vào tháng 5, một chiếc Riva 88 ’Folgore tuyệt vời khác đã sẵn sàng thu hút những ánh nhìn kỳ thú trên biển, tại cảng và các bến du thuyền.
Mẫu Riva lái nóc thể thao thứ hai, một sự kết hợp thú vị giữa tầm nhìn sáng tạo và dấu ấn huyền thoại, đã được hạ thủy ở La Spezia, xưởng đóng tàu nơi các mẫu du thuyền trong phạm vi 76 đến 110 feet được chế tạo và gần đây cũng được sử dụng để tổ chức các buổi trình diễn thuyền riêng cho nhiều khách hàng muốn tham quan các mẫu du thuyền mới.

Riva 88 ‘Folgore, kế thừa một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, giới thiệu những điểm mới trong thiết kế bên ngoài và nội thất, trong công thái học và trong các vật liệu được sử dụng, kết hợp chúng với các chi tiết mang tính biểu tượng từ lịch sử huyền thoại của Riva, như đồ khảm bằng gỗ gụ và đồ trang trí bằng thép.

Dài 26,92 m (88,4 ft) và rộng 6,31 m (20,8 ft), du thuyền Riva 88’ Folgore là sản phẩm của sự hợp tác giữa Officerina Italiana Design, công ty do Mauro Micheli và Sergio Beretta đứng đầu thiết kế toàn bộ dòng Riva, Ủy ban Chiến lược Sản phẩm dẫn đầu Ông Piero Ferrari và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti.

Luxyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam.

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.