Riva giành được giải thưởng "Pionieri della Nautica" của Hiệp hội Công nghiệp Hàng Hải Ý - Confindustria Nautica

6/6/2022

Giải thưởng được trao cho Gian Paolo Vertua ở hạng mục 'Maestranze' - thợ đóng thuyền lành nghề

Ngày 23/05/2022 tại Sarnico, Riva đã được Hiệp hội Công nghiệp Hàng hải Ý - Confindustria Nautica vinh danh với giải thưởng danh giá "Pionieri della Nautica": giải thưởng được trao cho Gian Paolo Vertua ở hạng mục 'Maestranze' - thợ đóng thuyền lành nghề.

Là một thợ sửa chữa và thợ máy được đánh giá cao tại Riva trong hơn 41 năm, Gian Paolo đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho du thuyền giải trí với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao.

Giải thưởng “Pionieri della Nautica” được thành lập vào năm 1988 và được tài trợ bởi Bộ Phát triển Kinh tế Ý. Giải thưởng này tôn vinh những người xuất sắc trong thế giới du thuyền dựa trên tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và kỹ năng của họ.

Ban giám khảo đã chọn ông Vertua vì kỹ năng có một không hai của ông ấy, những kỹ năng đó đã giúp các du thuyền của Tập đoàn Ferretti để lại dấu ấn quan trọng với chất lượng vô song. Với con mắt tinh tường và luôn quan tâm đến sự đổi mới của mình, ông cũng đã góp phần vào sự phát triển của Riva – một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Ferretti.

Đây là một giải thưởng có ý nghĩa rất quan trọng với Tập đoàn Ferretti. Nó là thành quả tuyệt vời thể hiện sự xuất sắc trong việc đóng thuyền của dòng du thuyền “Made in Italy” này. Năm nay là năm kỷ niệm 180 năm thành lập thương hiệu Riva, kỷ niệm 60 năm ra mắt mẫu du thuyền mang tính biểu tượng - Riva Aquarama và kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Carlo Riva.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.