Riva ra mắt mẫu thuyền Anniversario mới dài 10m tại Cannes

1/9/2022

Riva - hãng du thuyền nổi tiếng của Ý đang kỷ niệm 180 năm thành lập với mẫu Anniversario 10,07 mét phiên bản giới hạn sẽ ra mắt lần đầu tại Liên hoan Du thuyền Cannes sắp tới.

Chỉ 18 chiếc Riva Anniversario được sản xuất. Du thuyền mới này kết hợp các yếu tố thiết kế từ hai trong số các mẫu thuyền mang tính biểu tượng nhất của Riva là Aquarama và Aquariva, dịp này cũng là dịp kỷ niệm 60 năm và 20 năm của cả hai mẫu thuyền này.

Nó xuất hiện sau khi du thuyền chính thức được công bố trong buổi ra mắt phim ngắn của Riva “Riva the Persuaders!” ở Venice.

Chỉ 18 chiếc Riva Anniversario sẽ được sản xuất

Cả phần nội thất và ngoại thất của Anniversario đều do Officerina Italiana thiết kế. Nó có sức hấp dẫn vô cùng quyến rũ, với các tính năng bao gồm một khu vực tiếp khách nhỏ, sàn tắm nắng lớn ở phía sau và một trạm lái được bảo vệ ở phía trước.

Anniversario là biểu tượng đánh dấu kỷ niệm cho những mẫu thuyền nổi tiếng nhất của Riva. Phát biểu với bản tin CBS, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti - Alberto Galassi đã so sánh những chiếc Riva bằng gỗ với Cadillacs và cho biết sức hấp dẫn đến từ “cảm giác gợi nhớ về những năm sáu mươi và sự quyến rũ của nó”.

Du thuyền được thiết kế để ghi lại vẻ đẹp rực rỡ của những năm sáu mươi

Tuy nhiên, Galassi lưu ý rằng “sẽ là một sai lầm” nếu cố gắng tái tạo lại Aquarama - mẫu thuyền đã ngừng sản xuất vào năm 1996. Aquarama dài 8 mét là ý tưởng của Carlo Riva vào năm 1962 và tiếp tục trở thành mẫu thuyền gắn liền với một loạt tên tuổi nổi tiếng bao gồm Sophia Loren, Brigitte Bardot và Elizabeth Taylor.

Anniversario tham gia hai lần ra mắt khác của Riva và tổng cộng năm lần ra mắt của Tập đoàn Ferretti

Với chiều rộng tối đa 2.8 mét, Riva Anniversario được trang bị động cơ MAN đôi.

Hai mẫu thuyền khác của Riva sẽ tham gia buổi ra mắt tại Liên hoan Du thuyền Cannes là: Riva 76 'Bahamas Super và Riva 102' Corsaro Super.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.