RIVA tại I.C.E St. Moritz - International Concours of Elegance 2024

28/2/2024

Riva đã hợp tác với sự kiện nổi tiếng này, một trong những điều được người hâm mộ ô tô háo hức chờ đợi nhất, nơi Riva sẽ trưng bày một chiếc Ariston cổ điển và Riva El-Iseo mới.

Khi sự tinh tế, kiểu cách và truyền thống gặp nhau, Riva và những chiếc thuyền mang tính biểu tượng của nó được tạo ra. Riva là một trong những đối tác của sự kiện rất được chờ đợi của The I.C.E. St. Moritz - International Concours of Elegance mùa năm 2024, sự kiện ô tô nổi tiếng và độc quyền này được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 2 trên mặt hồ đóng băng tuyệt đẹp ở dãy Alps của Thụy Sĩ.

Được tạo ra như một cuộc hội thảo về ô tô, The I.C.E. St. Moritz đã trở thành không gian văn hóa, lối sống và truyền thống hàng năm thu hút những người yêu cái đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Không gian cho hơn 50 chiếc xe cổ tham gia là ngôi làng  I.C.E., nơi du khách sẽ được chào đón bởi một số thương hiệu ô tô và thiết kế mang tính biểu tượng nhất, bao gồm cả Riva, lần đầu tiên, thương hiệu này sẽ mang sức hấp dẫn có một không hai của những chiếc thuyền đẹp và các sản phẩm khác đến St. Moritz. Một Riva Lounge cũng sẽ được thành lập trong làng, nơi du khách có thể tận hưởng bầu không khí độc đáo của thương hiệu và khám phá một góc dành riêng cho Riva Boutique, với quần áo, phụ kiện gia đình độc quyền và các món đồ sưu tập do Riva thiết kế. Riva Classiche cũng sẽ có mặt tại sự kiện, nơi hãng sẽ trưng bày một chiếc Ariston trên mặt hồ đóng băng, trong khi đó, du khách đến trung tâm thị trấn St. Moritz sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Riva El-Iseo mới – chiếc thuyền chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu, được ra mắt thế giới tại Boot Düsseldorf.

Cũng trong sự kiện này, Riva sẽ có sự đồng hành của một số đối tác xuất sắc: đối tác ô tô Range Rover của Tập đoàn Ferretti, Lavazza với dịch vụ cà phê độc quyền được tạo ra đặc biệt cho sự kiện, kết hợp cà phê chất lượng cao với sự sang trọng của nghệ thuật cực kỳ tinh xảo của Ý và Flamigni.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.