Riva tôn vinh nghệ thuật Ý tại triển lãm "Identitalia the iconic Italian brands"

19/2/2024

Riva - Thương hiệu có trụ sở tại Sarnico này là một trong những công ty Ý được chọn làm đại diện cho biểu tượng Made in Italy tại triển lãm kỷ niệm 140 năm thành lập Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Ý.

Riva, biểu tượng của nghệ thuật đóng thuyền xuất sắc của Ý trong hơn 180 năm, đã được Bộ Kinh doanh và Sản xuất tại Ý chọn, cùng với 100 công ty hàng đầu khác của Ý, để tham gia triển lãm “IDENTITALIA The Iconic Italian Brands" (Thương hiệu Ý mang tính biểu tượng). Sự kiện dành riêng cho các thương hiệu đã để lại dấu ấn trong lịch sử nước Ý nhằm kỷ niệm 140 năm thành lập Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Ý.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 6 tháng 4 năm 2024, tại trụ sở Bộ ở Palazzo Piacentini, tọa lạc tại Via Veneto 33 ở Rome. Được thiết kế như một cuộc hành trình khám phá các thương hiệu Made in Italy có ảnh hưởng nhất, triển lãm đã khai mạc chính thức vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024, với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Kinh doanh và Sản xuất tại Ý Adolfo Urso, Chủ tịch Unioncamere Andrea Prete và Hiệp hội Thương hiệu Lịch sử Tổng thống Massimo Caputi.

Riva kể câu chuyện lâu đời về đóng góp mang tính thay đổi cuộc chơi của mình cho nghệ thuật đóng thuyền của Ý thông qua mô hình trưng bày của một trong những chiếc thuyền máy mang tính biểu tượng nhất của hãng, Aquarama, và cuốn sách 'Riva Aquarama của Assouline (Phiên bản đặc biệt)' về mẫu thuyền nổi tiếng, được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.