Riva và Officina Italiana Design tiếp tục đồng hành 5 năm nữa

19/6/2024

Bản hợp đồng gia hạn mối quan hệ hợp tác độc quyền đến năm 2030 đã được ký tại Sarnico.

Mối quan hệ hợp tác hạnh phúc giữa Riva và studio thiết kế Officina Italiana Design kéo dài từ năm 1994 đã đưa Riva vào tương lai, giữ vững vị thế xưởng đóng thuyền được ngưỡng mộ nhất trong thời đại hiện đại, nhờ vào sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa thiết kế đổi mới và phong cách không giới hạn xuất hiện trên mỗi mẫu thuyền mới. Hợp đồng hợp tác độc quyền giữa Riva và Officina Italiana Design đã được gia hạn thêm 5 năm nữa. Thỏa thuận được ký kết tại một buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti, Alberto Galassi và các đối tác sáng lập Officina Italiana Design, Mauro Micheli và Sergio Beretta, củng cố mối quan hệ đối tác lâu đời xuất phát từ mong muốn chung là tạo ra những chiếc thuyền Riva mang tính biểu tượng, tượng trưng cho du thuyền hiện đại và duy trì di sản của vẻ đẹp cao cấp và sang trọng.

Hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2030, được ký tại ‘Plancia’ hay ‘Bridge’, văn phòng tại xưởng đóng thuyền Sarnico của Riva từng được chính Carlo Riva sử dụng.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti Alberto Galassi cho biết: “Officina Italiana Design là một trung tâm nghệ thuật thời Phục hưng, được đặc trưng bởi mức độ đổi mới vượt trội, đã khám phá ra công thức cho sự sang trọng vượt thời gian. Tại Sarnico, nơi tất cả bắt đầu, chúng tôi đã ký một thỏa thuận độc quyền nhằm thúc đẩy việc tạo ra những chiếc thuyền 'Made in Italy' tuyệt vời với sự chăm chút, kiểu dáng và thiết kế vô song. Năm 2030 là một chân trời tuyệt vời của vẻ đẹp và nghiên cứu mà những kiệt tác của Riva trong tương lai đã nằm trong tầm ngắm của họ.”

Sergio Beretta, Giám đốc điều hành của Officina Italiana Design, cho biết: “Việc gia hạn sự hợp tác này thêm 5 năm nữa không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác kéo dài hàng thập kỷ mà còn xác nhận rằng Riva hiện là một phần không thể thiếu trong câu chuyện cá nhân và cảm xúc của tôi và Mauro”.

Nhà thiết kế trưởng của Officina Italiana Design, Mauro Micheli, nói thêm: “Đó là mối quan hệ hợp tác mà chúng tôi đặc biệt tự hào và khoảng thời gian 5 năm cũng rất quan trọng vì nó cho phép chúng tôi theo đuổi một kế hoạch phát triển lớn mà trong đó chúng tôi chắc chắn sẽ phải đối mặt với những thách thức mới thú vị.”

Với thỏa thuận này, Riva và Officina Italiana Design sẽ cùng nhau hướng tới tương lai, được thúc đẩy bởi mong muốn tiếp tục đồng hành trong lên ý tưởng tưởng, thiết kế và đóng những chiếc thuyền đẹp nhất thế giới.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.