TẬP ĐOÀN FERRETTI chiến thắng 6 giải thưởng tại thị trường châu Á

29/4/2021

Tập đoàn Ferretti đã vinh dự nhận được sáu giải thưởng mới tại Châu Á. Đây là một sự khẳng định một lần nữa vị trí dẫn đầu của Tập đoàn Ferretti trong bản đồ du thuyền thế giới.

Sáu chiếc cúp danh giá đã được trao cho Tập đoàn Ferretti, góp phần đóng góp thêm vào kỷ lục vốn đã rất ấn tượng của thương hiệu hàng đầu, một lần nữa khẳng định vị thế nổi trội trên thị trường du thuyền châu Á.

Tập đoàn Ferretti đã một lần nữa giành chiến thắng Giải thưởng Du thuyền Trung Quốc Oceanway được tổ chức thường niên tại Chu Hải, Trung Quốc vào ngày 11 tháng 12 với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải. Bốn du thuyền của Ferretti đã nhận được các giải thưởng xuất sắc về thiết kế, giải pháp công nghệ và phong cách nổi bật đó là:

  • Ferretti Yachts 500: chiến thắng hạng mục “Du thuyền có thiết kế ngoại thất đẹp nhất phân khúc 50ft – 80ft”
  • Siêu du thuyền Riva 50METRI: chiến thắng hạng mục “Du thuyền tốt nhất phân khúc 40m – 70m”
  • Riva Dolceriva: chiến thắng hạng mục “Du thuyền của năm phân khúc 30ft – 50ft”
  • Siêu du thuyền CRN Mimtee: chiến thắng hạng mục “Du thuyền có thiết kế ngoại thất tốt nhất phân khúc trên 70m”

Ferretti Yachts 500: chiến thắng hạng mục “Du thuyền có thiết kế ngoại thất đẹp nhất phân khúc 50ft – 80ft”

Siêu du thuyền Riva 50METRI: chiến thắng hạng mục “Du thuyền tốt nhất phân khúc 40m – 70m”

Riva Dolceriva: chiến thắng hạng mục “Du thuyền của năm phân khúc 30ft – 50ft”

Siêu du thuyền CRN Mimtee: chiến thắng hạng mục “Du thuyền có thiết kế ngoại thất tốt nhất phân khúc trên 70m”

Cuối năm 2021, tại Bắc Kinh, tập đoàn Ferretti tiếp tục nhận được sự công nhân bởi tạp chí Robb Report China với giải thưởng “Best of the best 2021” phân khúc dưới 100 ft cho mẫu du thuyền hạng sang Riva 88′ Folgore.

Mẫu du thuyền hạng sang mang phong cách thể thao 88ft này mang trên mình một sứ mệnh thương hiệu: trở thành một câu chuyện thành công, mở ra một chương mới của Riva. Là sự hòa quyện hoàn hảo giữ góc nhìn sáng tạo và sự phong cách, Riva 88′ Folgore đã chinh phục được trái tim của giới mộ điệu.

Cuối cùng, trong năm thứ 8 liên tiếp, thương hiệu Ferretti Yachts một lần nữa lại được xướng danh là “Thương hiệu du thuyền sang trọng nhất 2021” tại Giải thưởng Huran Best Of The Best tổ chức tại Thượng Hải. Giải thưởng này được đánh giá bởi cuộc khảo sát người tiêu dùng thuộc giới thượng lưu tại Trung Quốc do Viện Nghiên Cứu Hurun tổ chức. Thương hiệu Ferretti Yachts đạt 4,9% tổng số phiếu – cao hơn tỉ lệ năm 2019, đặc biệt là nam giới độ tuổi từ 31 đến 45 và trên 45.

Trong một năm dịch bệnh đặc biệt khó khăn nhưng Tập đoàn Ferretti vẫn tiếp tục khẳng định vị trí độc tôn trên bản đồ du thuyền thế giới. Những thành công của Ferretti đã làm tăng thêm vị thế thống trị của Tập đoàn trong một thị trường ngày càng cạnh tranh và chiến lược như Châu Á.

Xem thêm:

Luxyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam.

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.