Tập đoàn FERRETTI chiến thắng vang dội tại WORLD YACHTS TROPHIES 2021

18/9/2021

Tập đoàn Ferretti đã xuất sắc chiến thắng 4 giải thưởng tại khuôn khổ World Yachts Trophies 2021 với 4 thương hiệu được xướng tên: Ferretti Yachts, Pershing, Custom Line và Wally.

Custom Line Navetta 30 và Ferretti Yachts 1000 chiến thắng tại hạng mục “Best Layout” (Bố cục đẹp nhất), Pershing 6X chiến thắng tại hạng mục “Best Exterior” (Thiết kế ngoại thất đẹp nhất) và Wally WHY 200 tại “MostAvant-Garde” (Tiên phong ấn tượng nhất).

 

Này 13 tháng 9 năm 2021, tại World Yachts Trophies 2021 –trong khuôn khổ Triển lãm du thuyền Cannes 2021, tập đoàn Ferretti đã không làm giới mộ điệu thất vọng khi mang tới những siêu phẩm hàng đầu và những “kiệt tác” được ra mắt công chúng lần đầu – những “chiến binh” đã mang về 4 giải thưởng danh giá nhất trong ngành Du Thuyền – World Yachts Trophies.

 

Danh mục những giải thưởng của tập đoàn Ferretti:

Ferretti Yachts 1000 – giải thưởng “Best Layout Trophy” tại hạng mục 64 – 80 ft (19,5 – 24 mét)

Custom Line Navetta 30 – giải thưởng “Best Layout Trophy” tại hạng mục 64 – 80 ft (19,5 – 24 mét)

Pershing 6X – giải thưởng “Best Exterior Trophy” tại hạng mục 45 – 64ft (13,7 – 19,5 mét)

Wally WHY200 – giải thưởng “Best Avant-Garde Trophy” tại hạng mục 80 – 98 ft (24 – 30 mét)

 

Những giải thưởng này đã khẳng định vị thế tiên phong của tập đoàn Ferretti, không chỉ về tầm nhìn, chiến lược mà còn là tính thẩm mỹ và sự đổi mới.

LuxYacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền du thuyền Ferretti tại Việt Nam!

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.