Tập đoàn Ferretti mua lại hai nhà cung cấp lịch sử Massello Srl và Fratelli Canalicchio SpA

5/10/2022

Theo chiến lược tăng cường chuỗi cung ứng, Massello Srl và Fratelli Canalicchio SpA được hợp nhất vào Tập đoàn.

Ngày 28/09/2022 tại Forlì, Tập đoàn Ferretti thông báo mua lại phần lớn cổ phần của hai công ty nằm trong chuỗi cung ứng của mình: Masello Srl và Fratelli Canalicchio SpA.

Massello Srl có trụ sở tại Fano, là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất gỗ cho du thuyền và gần đây đã đưa ra dịch vụ lắp ráp trên thuyền đầy sáng tạo. Fratelli Canalicchio SpA có trụ sở tại Narni, chuyên về ngoại thất và hệ thống động học tự động cho du thuyền.

Tính đến năm 2021, tổng doanh thu của hai công ty đã lên tới khoảng 13 triệu euro. Sau khi hợp nhất với Tập đoàn Ferretti, hai công ty dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh số khoảng 30 triệu euro vào năm 2025.

Việc hợp nhất này phù hợp với chiến lược của Tập đoàn, nhằm cải thiện lợi nhuận tổng thể và thậm chí còn giành được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các giai đoạn sản xuất và mua sắm.

"Chúng tôi đã hoàn thành hai giao dịch này vì việc giành được quyền kiểm soát của một nhà cung cấp chiến lược đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy, cải thiện hiệu suất công nghiệp và nguồn nhân lực chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng rằng việc này sẽ cho phép chúng tôi thể hiện chất lượng hơn nữa và tối ưu hóa chi phí cúng như thời gian” - Alberto Galassi - Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ferretti cho biết

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.