Tập đoàn FERRETTI thắng lớn tại Giải thưởng Du thuyền Toàn cầu 2020

29/4/2021

Tập đoàn Ferretti lại thắng lớn tại Giải Thưởng Du Thuyền Toàn Cầu 2020 (World Yachts Trophies 2020) với 3 giải thưởng danh giá.

Những mẫu du thuyền được xướng tên nhận giải thưởng cao quý này là Ferretti Yachts 500 (New), Pershing 7XCRN M/Y 62m Voice.

Tại Cannes – cái nôi của du thuyền Châu Âu, nơi đang diễn ra Triển Lãm Du Thuyền lớn nhất thế giới, Giải Thưởng Du Thuyền Toàn Cầu uy tín đã trao 3 giải cho Tập đoàn Ferretti. Chiến thắng năm 2020 đã khẳng định một lần nữa vị trí dẫn đầu của tập đoàn Ferretti trong bản đồ du thuyền thế giới. Thiết kế mang đậm hơi thở “made in Italy” không thể nhầm lẫn bên cạnh những cải tiến xuất sắc về thiết kế và công nghệ cùng với những bước tiến mạnh mẽ dù cho tình hình dịch bệnh tại Ý vào đầu năm rất bất ổn.

Những Giải Thưởng danh giá dành cho Tập đoàn Ferretti:

Ferretti Yachts 500 (NEW): Giải thưởng Thiết Kế Nội Thất Tốt Nhất (hạng mục 45 – 64 foot)

Pershing 7X: Giải thưởng Thiết Kế Ngoại Thất Tốt Nhất (hạng mục 64 – 80 foot)

CRN M/Y 62m Voice: Giải thưởng Thiết Kế Ngoại Thất Tốt Nhất (hạng mục 164 – 270 foot)

Năm 2019, tập đoàn Ferretti cũng đã càn quét Giải Thưởng Du Thuyền Toàn Cầu 2019 5 giải thưởng lớn cùng với giải thưởng của Fulvio De Simoni – nhà thiết kể của Pershing.

Xem thêm:

Luxyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Ferretti Yachts, Pershing, Riva tại thị trường Việt Nam.

Email: info@luxyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.