Yachts & Co trở thành đại lý mới tại Síp cho Ferretti Yachts, Riva, Pershing và Itama

15/2/2023

Ngày 09/02/2023 tại Forlì, Tập đoàn Ferretti tiếp tục gia tăng độ phủ sóng của mình trên toàn lãnh thổ Châu Âu, đặc biệt là ở phía đông Địa Trung Hải, với việc công bố thỏa thuận đại lý mới với Yachts & Co - công ty trở thành đại lý độc quyền tại Síp cho các thương hiệu Ferretti Yachts, Riva, Pershing và Itama .

Quan hệ đối tác mới khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc mở rộng danh mục các đại lý được lựa chọn cẩn thận. Sự hợp tác lần này với Yachts & Co sẽ nâng cấp mạng lưới dịch vụ cho chủ sở hữu ở Síp, từ đặt hàng đến hỗ trợ sau bán hàng. 

Yachts & Co là một đại lý du thuyền ở Síp được thành lập do Anthoulis Kountouris (CEO) đại diện và Tasos Ioannou (Giám đốc điều hành) và là thành viên của PMV MARITIME HOLDINGS GROUP, với nhiều kinh nghiệm làm việc và sự hiện diện vững chắc trong khu vực. 

“Chúng tôi bắt đầu năm 2023 bằng cách tăng cường sự hiện diện quốc tế của mình và nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn dịch vụ cung cấp cho các chủ sở hữu của chúng tôi. Đây là động lực thúc đẩy quan hệ đối tác của chúng tôi với Yachts & Co, một công ty nổi tiếng về kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ hiệu quả. Bằng cách này, Tập đoàn Ferretti tăng cường hơn nữa sự tập trung vào các khu vực địa lý chiến lược cho doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới một mạng lưới dịch vụ thực sự toàn diện, từ cách tiếp cận đầu tiên đến hậu mãi. Điều này chuyển thành hỗ trợ tại địa phương và thời gian phản hồi cực kỳ nhanh chóng cho những chủ sở hữu chọn những mẫu thuyền ngày càng đẹp và đáng mơ ước của chúng tôi” - Stefano de Vivo - CCO của Tập đoàn Ferretti cho biết.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.