Bật đèn xanh cho dự án mới của Tập đoàn Ferretti tại Belleria Yards, thuộc khu vực cảng Taranto cũ.

10/4/2023

Ferretti lên Kế hoạch tiến hành một khu công nghiệp mới.

Ngày 6/4/2023 tại Forlì là một bước tiến quan trọng đối với dự án của Tập đoàn Ferretti tại khu vực cảng cũ của Belleria Yard ở Taranto, một nhà máy công nghiệp sản xuất các mô hình và khuôn mẫu của thân thuyền, sàn thuyền và cấu trúc thượng tầng cho những du thuyền sang trọng đang được phát triển, đồng thời nó cũng là một trung tâm nghiên cứu các vật liệu composite, carbon và vật liệu tiên tiến.

Ngày 5/4/2023, cuộc họp cuối cùng theo Điều 252 của Luật Môi trường Ý, do Bộ Môi trường và An ninh Năng lượng chủ trì, đã kết thúc với những điều khoản cuối cùng được chấp thuận từ tất cả các cơ quan hành chính liên quan đến các dự án phục hồi và phát triển công nghiệp.

Giờ đây Ferretti có thể đấu thầu trao giải cho các công trình bảo vệ môi trường và sức khỏe mang tính lâu dài với mục đích bảo tồn được môi trường, đất, lòng đất, nước ngầm, không khí và khu vực biển bên ngoài địa điểm sản xuất sẽ không bị ô nhiễm. Sau đó đến giai đoạn thứ hai, cụ thể là quá trình xây dựng và vận hành nhà máy cũng như các công việc liên quan đến sự phát triển nhà máy của Tập đoàn Ferretti cũng đang được tiến hành.

Cố vấn pháp lý của Tập đoàn Ferretti là công ty luật Capece Minutolo Giuliano.

Alberto Galassi, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ferretti cho biết: “ Những ý kiến tích cực về Hội nghị Dịch vụ là tín hiệu đèn xanh mà chúng tôi đã chờ đợi từ lâu để tiến hành một dự án hoàn toàn phù hợp với chiến lược của Tập đoàn Ferretti. Cơ sở này sẽ trở thành một trung tâm xuất sắc, tiên tiến nhất về cả công nghệ và thân thiện với môi trường, giúp tăng cường hơn nữa năng lực sản xuất của chúng tôi.”

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.