CRN giao chiếc M/Y 139 Megayacht

26/3/2024

Chiếc du thuyền mới bằng thép và nhôm dài 72 mét, biểu tượng của sự độc đáo riêng biệt, đã rời bến du thuyền của xưởng Ancona.

CRN M/Y 139 - chiếc thuyền du lịch bằng thép và nhôm do CRN thiết kế, chế tạo và thi công toàn bộ, đã được giao cho chủ sở hữu vào tháng 12 năm 2023.

Du thuyền dài 72 mét này thể hiện các tiêu chuẩn thiết kế và thi công ưu việt do CRN đặt ra, thương hiệu đã phát triển toàn bộ kiến ​​trúc hải quân của chiếc thuyền được đặt riêng hoàn toàn này. Chuyên môn sâu rộng của xưởng sản xuất du thuyền được kết hợp với kinh nghiệm của studio thiết kế và kiến ​​trúc Vallicelli Design, đơn vị đã sáng tạo ra ý tưởng cho các đường nét bên ngoài, và kiến ​​trúc sư Nuvolari Lenard, người đã phát triển nội thất, kiểu dáng và cách bố trí bên trong cùng với CRN.

Chiếc siêu du thuyền hoàn toàn được tùy chỉnh này có phong cách nổi bật, kết hợp các giải pháp thiết kế và chức năng trong một tổng thể hài hòa tinh tế. Cấu trúc thượng tầng có các đường nét bên ngoài mềm mại mang lại tính thẩm mỹ nguyên bản, trang nhã. Không gian bên ngoài rộng lớn được kết hợp một cách khéo léo với nội thất được thiết kế để mang đến cho chủ sở hữu trải nghiệm sống trên thuyền đáng nhớ với sự riêng tư và thoải mái hoàn toàn.

Với chiều dài toàn bộ 72,26 mét, chiều ngang 12,50 mét và tổng trọng tải 2003 GT, chiếc CRN M/Y 139 có đến 6 tầng và có thể chứa thoải mái tối đa 12 khách và 19 thủy thủ đoàn và có thể đạt tốc độ tối đa 16 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 14 hải lý/giờ. Siêu du thuyền này được chứng nhận IMO Cấp III[1], đảm bảo giảm đáng kể tới 70% lượng khí thải độc hại của oxit nitơ (NOx) trong khí thải động cơ.

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự đổi mới và tay nghề thủ công tinh xảo nhất, CRN M/Y 139 là thành quả của sự tổng hòa chuyên môn tại Ancona Yard lịch sử của đội ngũ nhân viên, kỹ sư và thợ thủ công lành nghề tài năng của CRN, những người làm việc ở đó hàng ngày để tạo ra những chiếc du thuyền đặt riêng mang tính biểu tượng, phản ánh đẳng cấp, mong muốn, cá tính và phong cách của chủ nhân.

Bốn siêu du thuyền CRN hoàn toàn thiết kế riêng khác hiện đang được hoàn thiện tại Superyacht Yard (xưởng sản xuất siêu du thuyền) của Tập đoàn Ferretti - tổ hợp đa thương hiệu ở Ancona trải dài trên gần 80.000 m2, đó là những cái tên: chiếc CRN M/Y 143 dài 67 mét, CRN M/Y 144 dài 85 mét, CRN M/Y 145 dài 70 mét và CRN M/Y 146 dài 67 mét. Cũng đang thi công còn có Custom Line 50 #01 và Custom Line 50 #02, cả hai đều dài 50 mét và đều bằng nhôm, Pershing 140 #04 và Pershing 140 #05, cả hai đều dài 43 mét và hoàn toàn bằng nhôm, cùng với Riva Superyacht Division 54Metri #01 và Riva Superyacht Division 54Metri #02, có thân và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm. Xưởng sản xuất siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti cũng là nơi chế tạo dòng sản phẩm tổng hợp Custom Line có chiều dài từ 30 đến 45 mét, với 26 du thuyền hiện đang được đóng trong nhà kho hoặc ở giai đoạn hoàn thiện và thử nghiệm tại bến cảng trước khi giao cho chủ sở hữu và đội quản lý dự án.

---

[1] Phù hợp với chỉ thị quốc tế Cấp III của IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế) dành cho du thuyền có động cơ có tổng trọng tải trên 500 GT được phép hoạt động ở tất cả các khu vực địa lý và được đặt ky sau ngày 1 tháng 1 năm 2016.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.