Custom Line 106' M/Y ÉTOILE: Ngôi sao mới của dòng Custom Line

22/6/2023

Du thuyền Custom Line 106' thứ mười sáu đã mở ra một chân trời mới của sự hoàn hảo và tinh tế, được hoàn thiện tại Xưởng siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona.

Ngày 20/6/2023 tại Ancona, du thuyền Custom Line 106' toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, sẵn sàng cho mọi hải trình đi tới những chân trời vô tận. Lễ hạ thủy chiếc du thuyền thứ mười sáu của mẫu Custom Line 106' tuyệt vời này đã diễn ra vào ngày 25 tháng 5, tại Xưởng sản xuất Siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona. Trong buổi lễ có sự tham dự của gia đình chủ sở hữu và nhân viên của xưởng. Dòng du thuyền Custom Line 106' M/Y ÉTOILE là sản phẩm sáng tạo của Phòng Kỹ thuật Tập đoàn Ferretti, được hỗ trợ bởi chuyên môn của Francesco Paszkowski Design đối với phần nội thất và kiểu dáng bên ngoài. Custom Line Atelier đóng một vai trò chiến lược trong quá trình thiết kế nội thất và liên kết hợp tác chặt chẽ với các khách hàng có trụ sở tại khu vực EMEA để hiểu và lắng nghe phong cách mong muốn của họ.

Kiệt tác thẩm mỹ và tiện nghi này dài 32,82 mét và chiều rộng là 7,4 mét,  đạt được sự cân bằng kiến ​​trúc hoàn hảo nhờ các bề mặt liên kết với nhau, loại bỏ ranh giới giữa các không gian trên du thuyền. Thanh lịch, tinh tế là phong cách mà thiết kế ngoại thất và nội thất của Custom Line 106' mang lại. Việc sử dụng các gam màu trung tính, ấm áp kết hợp nhiều sắc thái khác nhau của ánh sáng và nâu sẫm, đồng và bùn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, khuếch đại độ sáng và kích thước của không gian.

Nội thất và lối trang trí mang phong cách tinh tế, là kết quả của sự hợp tác với các thương hiệu thiết kế hàng đầu và phù hợp với sở thích của chủ sở hữu. Các vật liệu cao cấp được sử dụng bao gồm Kilimangiaro Onyx đánh bóng , đá cẩm thạch Cremo Delicato , da nubuck và gỗ sồi .

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.