Custom Line ra mắt 6 lần trong vòng chưa đầy hai tháng

26/12/2022

Ngày 20/12/2022 tại Ancona, Mọi người đều mong muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật hàng hải đương đại của Custom Line để đi du ngoạn trong sự thoải mái tối đa với độ tin cậy và an toàn tuyệt đối. Sáu lần ra mắt gần đây nhất trong vòng chưa đầy hai tháng nâng tổng số lên 20 du thuyền Custom Line được hoàn thành trong năm nay tại Xưởng siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona, minh chứng cho sức hấp dẫn ngày càng tăng của dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm đi biển tuyệt vời.

Custom Line  Navetta 30

Mẫu thuyền Custom Line thứ 10 là Navetta 30 đã được hạ thủy vào cuối tháng 10, với vẻ sang trọng hiện đại và phong cách đương đại. Với chiều dài 28,42m và chiều rộng 7,3m, biểu tượng hàng hải xuất sắc này đã lọt vào mắt xanh của một chủ sở hữu châu Âu. Kiến trúc hải quân được thiết kế bởi Ủy ban Sản phẩm Chiến lược và Phòng Kỹ thuật của Tập đoàn Ferretti, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống du thuyền, chuyên môn thiết kế và sự chú ý đến từng chi tiết. Thiết kế nội thất của ACPV ARCHITECTS Antonio Citterio Patricia Viel và thiết kế ngoại thất là của Filippo Salvetti. 

Custom Line 120'

Ngày 10/11 là ngày ra mắt mẫu thuyền thứ 8 - Custom Line 120' - một kiệt tác trong dòng thuyền thân lướt của thương hiệu. Với cá tính thể thao rõ rệt được thể hiện ở các đường nét bóng bẩy, mạnh mẽ và phong cách hiện đại, chiếc siêu du thuyền này có phong cách ngoại thất và trang trí nội thất bởi Francesco Paszkowski Design, hợp tác với Margherita Casprini và nội thất được thiết kế bởi Custom Line Atelier. Được tạo ra cho những chủ nhân năng động và khó tính nhất, siêu du thuyền này mang đến sự tối đa về tốc độ, hiệu suất và tính thẩm mỹ thiết kế tiên phong.

Custom Line Navetta 33

Custom Line Navetta 33 M/Y “Our Way” là mẫu thứ 25 trong dòng thuyền này, được ra mắt vào ngày 16 /11 với sự tham dự của chủ sở hữu người Mỹ. Du thuyền sang trọng này dành cho những người yêu thích những chuyến du ngoạn đường dài với sự thoải mái tối đa, nhờ khối lượng lớn và nhiều không gian trải dài trên bốn boong. Dựa trên cách tiếp cận truyền thống hơn, mẫu thuyền này làm nổi bật sự sang trọng, vẻ đẹp và sự độc quyền, để hành trình và cuộc sống trên thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Custom Line Navetta 42

Hai tuần sau, vào ngày 30/11, M/Y “M Together” được hạ thủy, mẫu Cistom Line thứ 9 - Navetta 42 - được mua bởi một chủ sở hữu châu Âu. Đây là mẫu du thuyền lớn nhất của thương hiệu, một kiệt tác tiên tiến trong đó kỹ thuật và thiết kế kết hợp với phong cách hoàn hảo, thổi sức sống vào một mẫu du thuyền tràn ngập sự sang trọng tinh tế. Bốn boong của du thuyền được đặc trưng bởi nhiều không gian và thể tích, với nội thất được tạo ra để tùy chỉnh hoàn toàn theo mong muốn của chủ sở hữu và mang đến cho du khách sự thoải mái khi đi du thuyền.

Custom Line 106'

Siêu du thuyền thứ 15 trong đường dòng thuyền thân lướt, Custom Line 106' được hạ thủy vào ngày 13/12. Được lựa chọn bởi một chủ nhân châu Âu, toàn bộ sức mạnh của chiếc du thuyền này được thể hiện qua những đường nét thuần khiết và không gian rộng lớn đặc trưng bởi sự tinh tế nhẹ nhàng. Thẩm mỹ thiết kế tối giản thấm nhuần cả nội thất và ngoại thất, với sự cân bằng kiến ​​trúc phá vỡ các ranh giới và mang đến ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian trên thuyền.

Custom Line Navetta 37

Ngày 20/12 là ​​đợt ra mắt cuối cùng của năm, kết thúc bằng một nốt cao với mẫu Custom Line tuyệt đẹp Navetta 37 MY “Regina”.Đây là mẫu thuyền thứ 14 được chế tạo của dòng siêu du thuyền này và được mua bởi một chủ sở hữu người Mỹ với cá tính mạnh mẽ, độc nhất vô nhị tạo nên sức quyến rũ trên mặt nước. Một kiệt tác kỹ thuật, nơi khối lượng và công nghệ tiên tiến được kết hợp bởi sự chú ý đến từng chi tiết, khả năng đi biển vượt trội và sự thoải mái hoàn hảo để khuất phục trước sự mê hoặc của biển cả vô tận.

Thành công của Custom Line là vô song: các siêu du thuyền của thương hiệu khẳng định sức hấp dẫn đối với chủ sở hữu nhờ sự kết hợp của các yếu tố độc đáo và khác biệt, nổi bật là công nghệ tiên tiến trên thuyền, hiệu suất tuyệt vời và thiết kế tinh xảo.

Mức độ tùy chỉnh cao là kết quả của những đóng góp chiến lược của Custom Line Atelier, hỗ trợ chủ sở hữu trong mọi giai đoạn của quy trình và mọi quyết định, với mục đích tạo ra siêu du thuyền trong mơ của họ.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.