DU THUYỀN đến từ TƯƠNG LAI - Du thuyền hạng sang Made in Italy Riva 88 Folgore

10/10/2022

Alberto Galassi – CEO Tập đoàn Ferretti đã nói rằng Riva 88' Folgore chính là "dấu hiệu hữu hình của cả một đế chế đang được tái sinh”. Mẫu du thuyền Riva 88' Folgore ra đời như một biểu tượng của sự xa hoa, đẳng cấp và nét thanh lịch đặc trưng Ý - một sự kết hợp nổi bật trong ngành hàng hải, nhưng cũng rất đỗi khác biệt với nét thể thao độc bản.

Riva 88 Folgore đã làm công chúng choáng ngợp với vẻ đẹp như " hành trình trở về từ tương lai". Với cái tên Folgore - "tia chớp" trong tiếng Ý, hiệu năng và tốc độ của Riva vẫn là một trong những tượng đài của ngành du thuyền thế giới.

𝗟𝗨𝗫𝗬𝗔𝗖𝗛𝗧 - Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền cao cấp của 𝗙𝗲𝗿𝗿𝗲𝘁𝘁𝗶 𝗬𝗮𝗰𝗵𝘁𝘀, 𝗣𝗲𝗿𝘀𝗵𝗶𝗻𝗴 và 𝗥𝗶𝘃𝗮 tại Việt Nam.

info@luxyacht.vn

098 115 22 55

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.