Du thuyền hạng sang PERSHING 9X - "Tên lửa hành trình trên mặt biển"

12/1/2023

PERSHING 9X -  "Tên lửa hành trình trên mặt biển"

Pershing 9X thật sự là một tác phẩm nghệ thuật trong ngành hàng hải hiện đại, sự kết hợp hoàn hảo giữa kỳ quan cùng sự pha trộn đầy cảm hứng với nghệ thuật của sự sang trọng và công nghệ tân tiến. Pershing 9X có hiệu suất đỉnh cao và sự thoải mái tối đa nhờ khả năng chạy êm dù ở vận tốc cao. Sự tích hợp đầy đủ của các hệ thống đẩy, điều hướng, giám sát, cần điều khiển và công nghệ độc quyền Surface Drive, Pershing 9X có thể đạt công suất tối đa ngay cả khi ở trong không gian chật hẹp. Pershing 9X kết hợp giữa công nghệ và sự thanh lịch cho những trải nghiệm được tối đa hóa tận hưởng. Sàn tắm nắng được thiết kế không gian rộng rãi nhờ sảnh ăn và khu vực tắm nắng lớn. Nội thất được cung cấp bởi những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nước Ý, nội thất bọc da khu vực khoang lái “Interior in Motion” – nơi tôn vinh sự hợp tác giữa Pershing và Poltrona Frau.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.