Ferretti Group hợp tác với Quỹ UNICEF của David Beckham vì trẻ em El Salvador

1/11/2022

Một phiên bản giới hạn đặc biệt tuyệt vời của Riva Anniversario sẽ được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất: toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để ủng hộ Quỹ UNICEF 7 dành cho trẻ em El Salvador.

Ngày 27/10/2022 tại Forlì, David Beckham cùng Quỹ UNICEF và Tập đoàn Ferretti đã cùng nhau tổ chức một cuộc đấu giá từ thiện, nơi bán đấu giá một chiếc thuyền Riva Anniversario phiên bản giới hạn, lộng lẫy và toàn bộ số tiền thu được sẽ giúp bảo vệ trẻ em ở El Salvador đang gặp khó khăn và bị bạo lực.

Sự hợp tác bắt nguồn từ vai trò Đại sứ thiện chí của David Beckham cho UNICEF, một vai trò mà anh đã đảm nhiệm từ năm 2005. UNICEF hoạt động để cứu trẻ em, bảo vệ quyền của chúng và giúp trẻ em phát huy tiềm năng của mình ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để đánh dấu 10 năm làm Đại sứ thiện chí, David đã thành lập Quỹ 7 cùng với UNICEF, nhằm hỗ trợ trẻ em trên khắp thế giới bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và bảo vệ tốt hơn.

Tại El Salvador, Quỹ 7 đang hoạt động trong sáu khu vực bạo lực nhất để giúp ngăn chặn và ứng phó với các hành vi bạo lực đối với thanh thiếu niên. Mục tiêu là giúp trẻ em đến trường, làm cho môi trường công cộng an toàn hơn và thân thiện với trẻ em, đồng thời tăng cường các dịch vụ bảo vệ trẻ em và giúp các em dễ tiếp cận hơn.

Quỹ 7 nhằm mục đích cung cấp cho mọi trẻ em trong sáu khu vực này cơ hội chơi thể thao an toàn, để chúng có thể phát triển khả năng phục hồi và học các kỹ năng sống quan trọng.

Tập đoàn Ferretti cam kết hỗ trợ Quỹ UNICEF 7 của David Beckham một chiếc thuyền Riva Anniversario tráng lệ để bán đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho việc bảo vệ trẻ em ở El Salvador.

“Tôi rất tự hào về công việc của mình với UNICEF. Với tư cách là Đại sứ thiện chí và là người sáng lập Quỹ 7, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​những công việc quan trọng mà UNICEF thực hiện trên toàn thế giới. UNICEF hiện diện hàng ngày trong gia đình, trường học và cộng đồng, giúp trẻ em nhận ra và phát huy tiềm năng của mình. Tôi rất vui khi thấy chúng tôi đang giúp đỡ trẻ em ở El Salvador như thế nào. Các dự án mà chúng tôi hỗ trợ ở đó bảo vệ nhiều trẻ em đang sống trong bóng tối của bạo lực. Cảm ơn Tập đoàn Ferretti đã hỗ trợ cho hoạt động này.” - David Beckham cho biết.

Riva Anniversario là chiếc thuyền đặc biệt, phiên bản giới hạn do Riva tạo ra để kỷ niệm 180 năm thành lập xưởng đóng thuyền cũng như 60 năm thành lập Aquarama mang tính biểu tượng. Sẽ chỉ có 18 chiếc được sản xuất và một chiếc đã ngay lập tức được sử dụng để hỗ trợ cho Quỹ 7 của UNICEF. Điều này sẽ tạo ra một nguồn quỹ quan trọng cho những trẻ em đang bị tổn thương của El Salvador và nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về hoàn cảnh của các em và công việc mà UNICEF đang làm cho những trẻ em và thanh thiếu niên thiệt thòi nhất. 

Alberto Galassi - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti nhận xét: “Tất cả chúng ta, những người đi thuyền vượt sóng đều biết rằng có một luật biển mà tất cả chúng ta đều trân trọng và tuân theo: đó là bạn phải làm tất cả những gì có thể để giải cứu những người đang gặp nguy hiểm cần sự giúp đỡ. Tôi biết ơn UNICEF và David Beckham về cơ hội này để hỗ trợ một dự án có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của hàng nghìn trẻ em và gia đình của chúng. Không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm năm thứ 180 của Riva, và tôi chắc chắn rằng chủ sở hữu của chúng tôi sẽ háo hức cạnh tranh để có được một chiếc thuyền độc quyền, mang tính biểu tượng như vậy, đồng thời mang đến hy vọng và cơ hội cho rất nhiều người.”    

Để tham gia đấu giá và tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.ferrettigroupforunicef.com. Cuộc đấu giá sẽ được mở trong bốn tháng, kết thúc tại Miami vào ngày 16/02/2023, khi Riva Anniversario được trao cho người trả giá cao nhất.

Sự kiện đấu giá này do Ferretti SpA toàn quyền quyết định tổ chức và quản lý. Cả UNICEF và các đối tác của Ủy ban Quốc gia đều không chịu bất kỳ vai trò nào trước hoặc trong sự kiện, cũng như không có bất kỳ quyền kiểm soát hoặc ảnh hưởng nào đối với Ferretti SpA về việc tổ chức hoặc điều hành sự kiện. UNICEF và các đối tác của Ủy ban Quốc gia sẽ không có trách nhiệm liên quan đến sự kiện đấu giá hoặc bất kỳ hàng hóa hay dịch vụ nào được bán bởi Ferretti SpA và các chi nhánh của nó. UNICEF được miễn trừ theo luật quốc tế khỏi mọi hình thức quy trình pháp lý. UNICEF không xác nhận bất kỳ công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.