Ra mắt siêu du thuyền CRN M/Y RIO - biểu tượng của sáng tạo và chất lượng độc bản

17/1/2022

Siêu du thuyền 62 mét mới đã được làm lễ rửa tội trong một buổi lễ riêng đáng nhớ.

Ancona, ngày 15 tháng 1 năm 2022 - Thương hiệu CRN của Ferretti Group đã ra mắt một chiếc du thuyền bằng thép và nhôm đặt riêng mới, Dự án C138, sẽ được chuyển giao với tên gọi M / Y RIO. Mẫu Du thuyền dài 62 mét này lần đầu tiên được hạ thuỷ hôm nay, trước sự hài lòng và tự hào to lớn của tất cả các chuyên gia, kỹ thuật viên và thợ thủ công chuyên nghiệp đã đóng góp cho dự án.

Siêu du thuyền RIO đã được bán bởi Alex Heyes & David Westwood của TWW Yachts. Du thuyền được thiết kế và chế tạo bởi CRN với sự hợp tác chặt chẽ với studio thiết kế và kiến ​​trúc Omega Architects, người đã tạo ra ý tưởng bên ngoài và các nhà thiết kế Pulina Exclusive Interiors với các thiết kế kiểu dáng bên trong.

Dài 62 m và rộng 11,2 m, siêu du thuyền 4 boong này có thể chứa thoải mái tối đa 12 khách với phòng riêng của Chủ sở hữu và 5 suite dành cho khách. Các phòng này bao gồm 2 VIP toàn chiều rộng thuyền - một ở boong chính phía trước, còn lại ở boong dưới - và 3 suite ở boong dưới - 2 giường đôi và một phòng đôi - được phục vụ bằng thang máy lên tất cả các boong.

M / Y RIO là một chiếc opus hoàn toàn đặt riêng với dấu ấn thủ công mạnh mẽ, một chiếc thuyền thanh lịch nhưng cực kỳ thể thao với những đường gân nổi và mũi thuyền gần như thẳng đứng.

Nhiều hạng mục đã được hoàn thiện cẩn thận để cung cấp cho gia đình chủ sở hữu một trải nghiệm du ngoạn cùng nhau không giống ai, trong một thế giới tự do và riêng tư: sự phân bổ và chất lượng không gian hợp lý, với các khu vực sinh hoạt bên trong và ngoài trời rộng rãi; một sảnh chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và khu vực tập thể dục được đặt tại câu lạc bộ bãi biển; và boong của Chủ sở hữu độc quyền, một ốc đảo thân mật tuyệt vời cũng có thể được tận hưởng như một không gian giao lưu chia sẻ.

Giống như tất cả các du thuyền thú vị khác của CRN, M / Y RIO 62 m mới được sản xuất ở Ancona, Ý, tại Ferretti Group Superyacht Yard, một trung tâm của những thiết kế hàng hải thực sự xuất sắc. Giá trị cốt lõi của nó bao gồm cam kết sâu sắc về tính bền vững, hướng tới việc giảm tác động môi trường của quá trình sản xuất. Các ví dụ quan trọng của cách tiếp cận này đang thực hiện là hệ thống năng lượng mặt trời, theo đó năng lượng mặt trời đã giúp cắt giảm lượng nhiệt và tiêu thụ điện năng của nhà máy, lần lượt là 32% và 79%.

M / Y RIO là sự thể hiện chuyên môn sâu của CRN cũng như chất lượng thiết kế và xây dựng, một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác của nhà máy Ancona phản ánh và tôn vinh toàn bộ tính cách cũng như tầm nhìn của chủ sở hữu của nó.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.