RAM Riva Classiche và thương hiệu ô tô cổ điển Milano Autoclassica cùng tổ chức sự kiện truyền thống ở Milan

23/11/2022

Ba mẫu Riva mang tính biểu tượng cũng được trưng bày tại triển lãm từ 18/11 đến 20/11: một mẫu Corsaro, một mẫu Ariston và một mẫu Aquarama.

Ngày 18/11/2022 tại Sarnico, Các mẫu thuyền Riva đều nổi tiếng là biểu tượng của hiệu suất, sự khéo léo, phong cách và độc đáo, mãi mãi in đậm tinh thần huyền thoại của thương hiệu. Đó là lý do tại sao vào năm 1957, Carlo Riva đã tạo ra mẫu thuyền RAM - Revisione Assistenza Motoscafi, hệ thống thuyền Riva đầu tiên được thành lập bên cạnh xưởng Sarnico của thương hiệu, nhằm mục đích hỗ trợ các chủ sở hữu Riva bất cứ khi nào họ cần và khôi phục thuyền máy bằng cách sử dụng các kỹ thuật, vật liệu độc đáo và nguyên bản của Riva với những tay nghề của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Trong những năm qua, RAM Riva Classiche đã trở thành tiêu chuẩn quốc tế cho việc bảo dưỡng các mẫu thuyền Riva bằng gỗ gụ và sợi thủy tinh có chiều dài từ 6 đến 13 mét, cũng như cung cấp dịch vụ cất giữ và neo đậu cộng với dịch vụ phục hồi để đưa chúng trở lại vẻ huy hoàng ban đầu, đồng thời để lại linh hồn Riva và giá trị của nghề thủ công nguyên vẹn.

Sự quan tâm và chăm chút mà hãng dành cho các mẫu thuyền của mình là một đặc điểm mà những người sở hữu thuyền cổ điển được chia sẻ với những người yêu thích xe hơi cổ điển: các chi tiết và lớp hoàn thiện nguyên bản là những gì làm cho những mẫu thuyền và các mẫu xe hơi cổ điển trở nên độc đáo, và việc bảo quản chúng là một phần cảm xúc khơi dậy khi sở hữu một vật quý giá như vậy, một cảm xúc mà chỉ những người đam mê thực sự mới có thể hiểu được.

Milano AutoClassica - Triển lãm xe thể thao và cổ điển được tổ chức tại Milan từ ngày 18/11 đến ngày 20/11, luôn thu hút những người đam mê và sưu tập với một cuộc triển lãm phong phú các mẫu xe đã góp phần viết nên lịch sử ngành ô tô. Năm nay, RAM Riva Classiche sẽ tham dự triển lãm nổi tiếng với gian hàng trưng bày ba mẫu thuyền mang tính biểu tượng của Riva: Corsaro với lớp vỏ gỗ được sản xuất đầu tiên; Ariston - mẫu thuyền biểu tượng ra mắt năm 1950, trong đó có 1.012 chiếc được chế tạo trong quá trình sản xuất hoạt động kéo dài 26 năm; Aquarama - mẫu thuyền huyền thoại mà năm nay là kỷ niệm 60 năm kể từ khi nó được tạo ra vào năm 1962. Riva Lounge cũng sẽ được bố trí bên trong gian hàng và được trang bị các vật dụng phản ánh phong cách hàng hải độc đáo và trường tồn với thời gian vốn là nét đặc trưng của nội thất Riva. Khách tham quan gian hàng RAM Riva Classiche cũng sẽ có thể mua các sản phẩm độc quyền được cung cấp tại Riva Boutique: đồ vật thiết kế, quần áo, phụ kiện và đồ đạc lấy cảm hứng từ thế giới du thuyền. Chúng bao gồm “Riva Aquarama” - cuốn sách do Assouline xuất bản để kỷ niệm 60 năm kể từ khi ra mắt mẫu thuyền biểu tượng của Riva.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.