Riva gia hạn hợp tác với Scuderia Ferrari tại Giải Đua Xe Công Thức 1

18/5/2022

Đã 73 năm từ khi Riva là Nhà tài trợ chính thức của Scuderia Ferrari trong Giải vô địch Thế giới Công thức 1 ™ huyền thoại thế giới. Riva đã tiếp tục gia hạn hợp tác với Scuderia Ferrari, dưới danh nghĩa của Ý để thu hút sự cổ vũ của hàng triệu người hâm mộ.

Logo của Riva xuất hiện trên chiếc Ferrari F1-75 siêu sang và trên mũ bảo hiểm của hai tay đua của Scuderia Ferrari, Charles Leclerc và Carlos Sainz Jr., đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác cùng hứa hẹn một mùa giải thú vị và hấp dẫn nữa.

“Riva và Ferrari có rất nhiều điểm chung, từ lịch sử huyền thoại, sự thành công trên khắp thế giới cho đến trách nhiệm như một người đi đầu trong từng ngành công nghiệp của họ. Người ta không nói: "Tôi có thuyền hay tôi có ô tô", mà là "Tôi có Riva, tôi có Ferrari" - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ferretti, Alberto Galassi chia sẻ. Giải vô địch Thế giới Công thức 1 ™ cũng kết hợp giữa tinh thần cạnh tranh, nghiên cứu sáng tạo và sức hấp dẫn vô song, cùng một thế giới được điều hướng bởi những con thuyền và khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi thương hiệu của mình được hợp tác cùng với cáctên tuổi của Charles Leclerc và Carlos Sainz Jr., hai tay đua tài năng và vô cùng phù hợp với những giá trị của chúng tôi. ”

Thương hiệu du thuyền nổi tiếng nhất thế giới và đội đua xe motor sẽ hiện diện chung bắt đầu từ Bahrain Grand Prix, sự kiện đầu tiên của mùa giải dự kiến diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 3 và tiếp tục đến Abu Dhabi Grand Prix, chặng cuối cùng của Formula 1 ™ Giải vô địch thế giới 2022 tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.