Riva hợp tác với Bang & Olufsen để mang đến giải pháp âm thanh tối ưu nhất

10/6/2024

Cùng là những thương hiệu mang tính di sản về sự xuất sắc trong tay nghề và tham vọng mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, Riva đã hợp tác với Bang & Olufsen để tạo ra trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Kristian Teär, Giám đốc điều hành của Bang & Olufsen cho biết: "Riva và Bang & Olufsen có chung niềm đam mê về hiệu suất, thiết kế và sự khéo léo. Khi hợp tác cùng nhau, chúng tôi phát huy trình được độ tay nghề thủ công tốt nhất thông qua việc tạo ra 2 sản phẩm đáng chú ý. Tôi thật sự rất phấn khởi khi làm việc trong dự án này và muốn cảm ơn đội ngũ của chúng tôi ở cả Struer và Sarnico vì đã tạo ra một điều gì đó thực sự đáng nhớ".

Alberto Galassi, Giám đốc điều hành của Ferretti Group cho biết: "Đó là một sự hợp tác tuyệt vời. Sở thích "phối kết" sự sang trọng và đổi mới là giá trị chung sẽ định hướng cho việc thiết kế và sản xuất sản phẩm. Tôi rất vui mừng khi được tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu để theo đuổi chất lượng và vẻ đẹp tuyệt đối. Tôi nóng lòng được khám phá và tận hưởng những điều kỳ diệu sẽ đến từ sự hợp tác đặc biệt này."

Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng trên di sản về nghệ thuật thủ công, hiệu suất và thiết kế của cả 2 hãng, kết hợp các sản phẩm mang tính biểu tượng của Bang & Olufsen với vẻ đẹp và phong cách của Riva. Là biểu tượng của nghệ thuật du thuyền sang trọng của Ý, Riva đã có lịch sử lâu đời từ năm 1842 và được công nhận là thương hiệu tiên phong trong ngành du thuyền thế giới. Trong khi đó, Bang & Olufsen đã dẫn đầu về lĩnh vực âm thanh trong gần một thế kỷ, định hình và tái định hình ngành công nghiệp này thông qua sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh mạnh mẽ, thiết kế vượt thời gian và tay nghề thủ công vô song.

Bang & Olufsen và Riva sẽ tiết lộ các sản phẩm độc quyền vào tháng 9 năm 2024 trong mùa triển lãm du thuyền năm nay.

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.