Riva Iseo - người thừa kế cao quý

28/11/2021

Riva Iseo, một chiếc du thuyền dài 27 feet, mặc định đã trở thành thứ phải có (MUST HAVE) đối với những ai yêu thích du ngoạn trên cả hồ và biển, nhất là đối với những người đam mê thiết kế. Một mẫu thuyền hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn nâng cấp du thuyền của họ với một tender siêu ấn tượng.

Chỉ dài 27 feet nhưng người ta có thể tận hưởng sự hoàn hảo và phong cách - thứ đã biến Riva trở thành một biểu tượng thực sự của sự quyến rũ và thanh lịch vượt thời gian. Các đường cắt mềm mại, gọn gàng, thiết kế không gian kỹ lưỡng, sự cẩn trọng và độc đáo đến từng chi tiết với việc sử dụng các vật liệu có độ tinh xảo cao là những đặc điểm nổi bật khiến Riva Iseo mới trở thành người thừa kế cao quý cho lịch sử xuất sắc và tay nghề hàng thế kỷ. Mối quan hệ gắn bó với quá khứ này cũng được thể hiện rõ qua việc sử dụng rộng rãi gỗ gụ trên khắp con thuyền, biểu tượng của thương hiệu Riva, được chế tác tinh xảo với việc phủ 20 lớp sơn bóng - trong đó mười lớp quét bằng tay, và mười lớp phun bằng máy.

Riva Iseo coi trọng môi trường xung quanh và là một lựa chọn sáng tạo phù hợp để du ngoạn trong ngày ở những vùng biển có yêu cầu về môi trường gắt gao. Du thuyền cũng sẽ có sẵn phiên bản động cơ hybrid với tùy chọn lái ZEM (chế độ không khí thải) - hệ thống chế độ kiểm định mang tính cách mạng của Tập đoàn Ferretti, đặc biệt thích hợp chơi trong các hồ nước, những nơi cấm chèo thuyền thông thường. Phiên bản Hybrid Propulsion ZEM, với động cơ hybrid và Zero Emission, sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ khi sử dụng động cơ diesel công suất lớn, kết hợp với động cơ điện.

Một người sở hữu Riva Iseo - như là sở hữu một giá trị trường tồn được công nhận!

LuxYacht - Du Thuyền Hạng Sang

Công ty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam (viết tắt là Luxyacht) là công ty được thành lập từ hệ sinh thái của Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng du thuyền từ tầm trung đến sang tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Vietyacht đã được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm du thuyền hàng đầu  thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot.

Với sự ra đời của Luxyacht, thương hiệu được định hướng phân phối các dòng du thuyền siêu sang Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yacht của Tập đoàn Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt.

Tập đoàn Ferretti

Tập đoàn Ferretti là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối du thuyền hạng sang. Kế thừa truyền thống du thuyền hàng thế kỷ của nước Ý, Ferretti với danh mục du thuyền độc đáo bao gồm những thương hiệu uy tín, đẳng cấp nhất: Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến Itama, Custom Line, Wally, CRN.

Tập đoàn Ferretti sở hữu và vận hành 06 xưởng đóng du thuyền/ siêu du thuyền trên khắp nước Ý - nơi kết tinh hoàn hảo giữa hiệu năng xuất chúng và tay nghề thủ công tầm cỡ thế giới nhưng mang đặc trưng tinh túy "Made in Italy".

Tập đoàn Ferretti đã có mặt tại hơn 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Hoa kỳ bởi mạng lưới 60 nhà phân phối được lựa chọn cực ký nghiệm ngặt. Du thuyền đến từ Ferrertti chính là hiện thân của biểu tượng sang trọng, tính sáng tạo thiên tài. Không chỉ vậy, mọi siêu phẩm được chế tạo đều mang chất lượng vượt trôi, công nghệ tương lai, sự an toàn hoàn hảo, nét quyến rũ vượt thời gian cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình.

ĐỪNG BỎ LỠ

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất về thị trường du thuyền hạng sang

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.